Hoa hậu H'Hen Niê gây thích thú với thời trang chống nắng kín mít từ đầu đến chân

TPO - Trên trang cá nhân, Hoa hậu H'Hen Niê khoe bức ảnh cô mặc bộ quần áo thời trang chống nắng kín mít từ đầu đến chân khi tham gia talkshow từ khá lâu, nay bỗng hot trở lại.
Hoa hậu H'Hen Niê gây thích thú với thời trang chống nắng kín mít từ đầu đến chân ảnh 1 Hoa hậu H'Hen Niê gây thích thú với thời trang chống nắng kín mít từ đầu đến chân.
Trên trang cá nhân, Hoa hậu H'Hen Niê đăng tải bức ảnh cô mặc bộ quần áo thời trang chống nắng kín mít từ đầu đến chân khiến cư dân mạng thích thú.

Theo đó, đây là bộ quần áo mà H'Hen Niê mặc khi tham gia một talkshow để nhằm gây sự bất ngờ cho người dẫn chương trình khi không thể đoán nổi cô là ai với bộ dạng kín mít. 

Mặc dù thời điểm mà H'Hen Niê tham gia talkshow này đã khá lâu nhưng bộ trang phục mà H'Hen Niê mặc khi đó bỗng trở nên 'hot trend' trở lại trong thời điểm khi mà thời tiết ở cả hai miền Nam Bắc đều đang rất nóng nực đỉnh điểm.

Hoa hậu H'Hen Niê gây thích thú với thời trang chống nắng kín mít từ đầu đến chân ảnh 2  
Hoa hậu H'Hen Niê gây thích thú với thời trang chống nắng kín mít từ đầu đến chân ảnh 3 Người đẹp không ngần ngại mang đôi dép tổ ong, phối cùng bộ trang phục tông màu đỏ mang phong cách thể thao khi ngồi khoang hạng A trên máy bay khiến cư dân mạng cảm thấy thích thú.
Ngắm H'Hen Niê trong bộ trang phục này, các fans vẫn dành cho rất nhiều lời khen ngợi xinh đẹp mặc dù Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 chỉ hở mỗi đôi mắt. Các fans cũng khen ngợi phong cách giản dị, chân chất và không màu mè của H'Hen Niê khi thường xuyên sử dụng những trang phục, phụ kiện bình dân.

H'Hen Niê từng nhiều lần gây thích thú với phong cách thời trang rất bình dân và giản dị của mình. Trước đó, cô từng nhiều lần lăng-xê một món đồ thời trang cực kỳ thân quen với người dân Việt Nam đó là đôi dép tổ ong.

Hoa hậu H'Hen Niê gây thích thú với thời trang chống nắng kín mít từ đầu đến chân ảnh 4 H'Hen Niê còn đầu tư rất nhiều đôi dép tổ ong với các màu sắc khác nhau khi tham dự cuộc thi Miss Universe 2018 ở Thái Lan để sử dụng trong các hoạt động hàng ngày của cuộc thi.
Người đẹp không ngần ngại mang đôi dép tổ ong, phối cùng bộ trang phục tông màu đỏ mang phong cách thể thao khi ngồi khoang hạng A trên máy bay khiến cư dân mạng cảm thấy thích thú.

Không chỉ thế, H'Hen Niê còn đầu tư rất nhiều đôi dép tổ ong với các màu sắc khác nhau khi tham dự cuộc thi Miss Universe 2018 ở Thái Lan để sử dụng trong các hoạt động hàng ngày của cuộc thi.

Hoa hậu H'Hen Niê gây thích thú với thời trang chống nắng kín mít từ đầu đến chân ảnh 5 Người đẹp Ê-đê cũng không ngần ngại sử dụng các phụ kiện bình dân giá rẻ và đồ si-da khi tham dự các sự kiện quan trọng.
Hoa hậu H'Hen Niê gây thích thú với thời trang chống nắng kín mít từ đầu đến chân ảnh 6 Cô từng đeo những đôi hoa tai có giá 17 ngàn đồng, hay mang đôi giày có giá 80 ngàn đồng đi tham dự sự kiện.
Người đẹp Ê-đê cũng không ngần ngại sử dụng các phụ kiện bình dân giá rẻ và đồ si-da khi tham dự các sự kiện quan trọng. Cô từng đeo những đôi hoa tai có giá 17 ngàn đồng, hay mang đôi giày có giá 80 ngàn đồng đi tham dự sự kiện.

Chính sự chân chất, mộc mạc của H'Hen Niê đã giúp cô ghi dấu ấn sâu đậm trong lòng khán giả mặc dù đã đăng quang được 3 năm.

MỚI - NÓNG