Hoa hậu H’Hen Niê cổ vũ Hội đua thuyền tại Đắk Lắk

Hoa hậu hoàn vũ H’Hen Niê tham gia cổ vũ cuộc đua thuyền
Hoa hậu hoàn vũ H’Hen Niê tham gia cổ vũ cuộc đua thuyền
TPO - Ngày 19/2 (tức mùng 4 Tết), hàng ngàn dân ở Đắk Lắk đổ về hồ Sen, thị trấn Buôn Trấp, huyện Krông Ana (Đắk Lắk) để tham dự lễ hội đua thuyền truyền thống. Hoa hậu hoàn vũ H’Hen Niê cũng chung vui với người dân địa phương.

Ngày 19/2 (tức mùng 4 Tết), hàng ngàn dân ở Đắk Lắk đổ về hồ Sen, thị trấn Buôn Trấp, huyện Krông Ana (Đắk Lắk) để tham dự lễ hội đua thuyền truyền thống. Hoa hậu hoàn vũ H’Hen Niê cũng chung vui với người dân địa phương.

Đây là chương trình do Sở Văn hoá Thể thao và Du lịch tỉnh Đắk Lắk phối hợp với UBND huyện Krông Ana tổ chức.

Sự xuất hiện của Hoa hậu H’Hen Niê đã gây sự chú ý và thu hút hàng ngàn người dõi theo.

Chia sẻ với PV, hoa hậu H’Hen Niê cho biết: đây là hoạt động gắn kết mọi người và là hoạt động có ý nghĩa dịp đầu năm mới”.

Hoạt động đua thuyền năm nay đã thu hút khoảng 600 vận động viên tham gia.

Giải đua thuyền huyện Krông Ana được manh nha từ giải đua thuyền ở huyện Krông Ana từ cấp xã, rồi lớn dần lên cấp huyện. Từ năm 2008 đến nay, giải đã trở thành cuộc đua cấp tỉnh.

Trước đó, đêm giao thừa (tức ngày 30 Tết) hao hậu H’Hen Niê đã có thời gian giao lưu với người dân TP Buôn Ma Thuột. Đây là lần thứ 2 H’Hen Niê trở lại quê nhà giao lưu với người dân phố núi.

Cuộc đua thuyền tại thị trấn Buôn Trấp, huyện Krông Ana Cuộc đua thuyền tại thị trấn Buôn Trấp, huyện Krông Ana
Hoa hậu H’Hen Niê cổ vũ cuộc đua thuyền (Ảnh Q.D) Hoa hậu H’Hen Niê cổ vũ cuộc đua thuyền (Ảnh Q.D)
Hoa hậu hoàn vũ H’Hen Niê tham gia cổ vũ cuộc đua thuyền Hoa hậu hoàn vũ H’Hen Niê tham gia cổ vũ cuộc đua thuyền
MỚI - NÓNG
Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam chủ trì cuộc giao ban trực tuyến chiều 2/8
TPHCM được đánh giá thế nào trong thời điểm chống COVID-19 vừa qua?
TPO - “Bộ Y tế nhận thấy, trong thời điểm vừa qua, việc áp dụng Chỉ thị 16 của TPHCM đã đạt được hiệu quả nhất định, đặc biệt, công tác thu dung, điều trị bệnh nhân theo đúng tinh thần giảm ca mắc, giảm ca tử vong và tăng cường tốc độ tiêm vắc xin”, Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn báo cáo tại cuộc giao ban trực tuyến ngắn giữa Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam và lãnh đạo TPHCM, Tổ công tác đặc biệt của Chính phủ thực hiện công tác phòng, chống dịch COVID-19, chiều 2/8.
Số ca mắc COVID-19 tại TPHCM gần chạm mốc 100.000 người
Số ca mắc COVID-19 tại TPHCM gần chạm mốc 100.000 người
TPO - Hơn 99.000 ca mắc COVID-19 đã được ghi nhận trên địa bàn TPHCM từ khi xuất hiện dịch đến nay. Cuộc chiến chống dịch được dự báo sẽ còn nhiều khó khăn và kéo dài, ngành y tế khuyến cáo người dân cần phải chủ động bảo vệ sức khỏe, tuân thủ các quy định phòng chống dịch. 
CDC Quảng Nam tiêm vắc xin COVID-19 đợt 3.
Kiểm điểm Ban giám đốc Sở Y tế Quảng Nam sau vụ ưu tiên tiêm vắc xin cho doanh nghiệp BĐS
TPO - Liên quan vụ doanh nghiệp bất động sản ở Quảng Nam được ưu tiên tiêm vắc xin, Thường trực UBND tỉnh Quảng Nam yêu cầu BGĐ Sở Y tế nghiêm túc rút kinh nghiệm và quán triệt cán bộ nhân viên trong ngành y tế để không được lặp lại và tổ chức tiêm vắc xin các lần sau tốt hơn, chặt chẽ hơn.

Có thể bạn quan tâm