Hoa hậu H'Hen Niê chia sẻ với các nữ sinh về việc bị bắt kết hôn sớm

TPO - Ngày 18/3, Hoa hậu Hoàn Vũ H’Hen Niê và người đẹp thể thao Huỳnh Thị Cẩm Tiên đã có buổi giao lưu với hơn 400 học sinh trường THPT Đôn Châu (huyện Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh) trong vai trò diễn giả cộng đồng chương trình Hỗ trợ giáo dục cho nữ sinh của tổ chức phi chính phủ Room To Read.
Hoa hậu H'Hen Niê chia sẻ với các nữ sinh về việc bị bắt kết hôn sớm ảnh 1 Dù phải di chuyển khá xa từ TP.HCM về Trà Vinh, nhưng Hoa hậu H’Hen Niê và người đẹp Cẩm Tiên vẫn giữ được vẻ đẹp tươi tắn, rạng rỡ. 
Hoa hậu H'Hen Niê chia sẻ với các nữ sinh về việc bị bắt kết hôn sớm ảnh 2 Hoa hậu H’Hen Niê chia sẻ: “Hen rất thích chương trình Room To Read. Đây là một hoạt động ý nghĩa dành cho các em nữ sinh. Những câu chuyện thật của Hen và Tiên phần nào tác động tích cực đến các em học sinh, đặc biệt là nữ sinh trong việc nói không với việc kết hôn sớm, mang thai sớm và tiếp tục theo đuổi con đường học vấn, kiên trì với những giấc mơ và tài năng riêng của mình”.
Hoa hậu H'Hen Niê chia sẻ với các nữ sinh về việc bị bắt kết hôn sớm ảnh 3 Người đẹp thể thao Cẩm Tiên khoe vóc dáng khoẻ khoắn trong bộ đồ đơn giản, năng động.
Hoa hậu H'Hen Niê chia sẻ với các nữ sinh về việc bị bắt kết hôn sớm ảnh 4 Đây là một phần trong hoạt động Tư vấn nhóm và Giao lưu cùng diễn giả cộng đồng với chủ đề “Nói không với kết hôn sớm và mang thai ở tuổi vị thành niên”.
Hoa hậu H'Hen Niê chia sẻ với các nữ sinh về việc bị bắt kết hôn sớm ảnh 5 Tham gia buổi giao lưu tại trường THPT Đôn Châu, Hoa hậu H’Hen Niê và người đẹp Cẩm Tiên lần lượt kể những câu chuyện về chính cuộc đời mình với bản lĩnh, nghị lực vượt lên khó khăn và không ngừng từ bỏ ước mơ, qua đó góp phần giúp các em học sinh nâng cao kiến thức, đồng thời truyền cảm hứng và động lực để các em học sinh cố gắng phấn đấu trong cuộc sống.
Hoa hậu H'Hen Niê chia sẻ với các nữ sinh về việc bị bắt kết hôn sớm ảnh 6 Độ tuổi của các em học sinh THPT thường bị dao động giữa việc lựa chọn học tiếp hoặc nghỉ học để kết hôn sớm, vì vậy thông qua chương trình Room To Read, Hoa hậu H’Hen Niê muốn truyền tải thông điệp về sự mạnh mẽ của người phụ nữ, tự làm chủ cuộc đời.
Hoa hậu H'Hen Niê chia sẻ với các nữ sinh về việc bị bắt kết hôn sớm ảnh 7 Chính H'Hen Niê trước đây cũng từng bị bố mẹ bắt kết hôn sớm khi còn ở độ tuổi vị thành niên rất trẻ. Tuy nhiên cô đã bày tỏ ước muốn được tiếp tục đi học và theo đuổi đam mê làm người mẫu. Sau đó, H'Hen Niê dự thi Hoa hậu Hoàn vũ 2017 và xuất sắc giành ngôi Hoa hậu, trở thành niềm cảm hứng cho nhiều cô gái dân tộc có xuất thân giống như cô.
Hoa hậu H'Hen Niê chia sẻ với các nữ sinh về việc bị bắt kết hôn sớm ảnh 8 Những chia sẻ rất thật lòng của H'Hen Niê về việc từng bị bố mẹ bắt kết hôn sớm và những khó khăn mà cô đã trải qua để có thể chạm tới chiếc vương miện Hoa hậu Hoàn vũ đã thực sự khiến các em học sinh vô cùng ấn tượng và thích thú.
Hoa hậu H'Hen Niê chia sẻ với các nữ sinh về việc bị bắt kết hôn sớm ảnh 9 Còn người đẹp Cẩm Tiên thì chia sẻ về quá khứ tự ti vì cô là con lai và có màu da khác biệt với bạn bè đồng trang lứa.
Hoa hậu H'Hen Niê chia sẻ với các nữ sinh về việc bị bắt kết hôn sớm ảnh 10 Tuy nhiên, bằng sự quyết tâm, người đẹp Cẩm Tiên đã thực hiện được ước mơ trở thành nhà thiết kế thời trang và giành giải thưởng “Người đẹp Thể thao” tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.
Hoa hậu H'Hen Niê chia sẻ với các nữ sinh về việc bị bắt kết hôn sớm ảnh 11 Bên cạnh đó, Hoa hậu H’Hen Niê, người đẹp Cẩm Tiên còn cùng các diễn gia của chương trình có phần giao lưu, giải đáp thắc mắc của các em học sinh. Những vấn đề tâm sinh lý tuổi mới lớn được các diễn giả trả lời một các thú vị và dí dỏm, mang lại nhiều tiếng cười nhưng không kém phần hữu ích cho các em học sinh.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Giấc mơ hoa hậu trở thành sự thật nhờ nỗ lực không ngừng của Nguyễn Thúc Thùy Tiên

Hành trình làm nên lịch sử

TP - Vương miện Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 (Miss Grand International) được trao cho Nguyễn Thúc Thùy Tiên. Kết quả xứng đáng dành cho người đẹp không ngừng hoàn thiện bản thân.
Chủ tịch TP Quảng Ngãi bật điện thoại lấy ánh sáng cho Nguyễn Thúc Thùy Tiên trao tiền cứu trợ người dân bị sập nhà ở Quảng Ngãi, tháng 1/2020. Ảnh: Trần Tuấn

Khoảnh khắc đẹp nhất của Thùy Tiên

TP - Chiến thắng tại Miss Grand International 2021 của Nguyễn Thúc Thùy Tiên xứng đáng, không quá bất ngờ trong mắt những người theo sát cô suốt quá trình trưởng thành từ Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018.