Hoa hậu Doanh nhân Xuân Hương rạng rỡ tại buổi họp báo Hoa hậu Việt Nam 2020

Sáng 24/09, BTC Hoa hậu Việt Nam đã tổ chức buổi họp báo công bố và ký kết với các nhà tài trợ cùng các đơn vị đồng hành cuộc thi. Đại diện TMV Xuân Hương - Hoa hậu Doanh nhân Xuân Hương lựa chọn chiếc váy tone vàng bắt mắt, khoe vẻ đẹp trẻ trung cuốn hút.
Hoa hậu Doanh nhân Xuân Hương rạng rỡ tại buổi họp báo Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 1

TMV Xuân Hương tiếp tục nhận được lời mời làm Cố vấn Thẩm mỹ hình thể của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 sau khi hoàn thành xuất sắc vai trò tương tự ở Miss World Vietnam 2019, để lại ấn tượng mạnh với BTC bằng sự chuyên nghiệp và uy tín 30 năm

Hoa hậu Doanh nhân Xuân Hương rạng rỡ tại buổi họp báo Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 2

Hoa hậu Doanh nhân Xuân Hương - Chủ tịch HĐQT TMV Xuân Hương và đại diện Ban tổ chức ký kết hợp tác, công bố chính thức Đơn vị Cố vấn Thẩm mỹ hình thể cho cuộc thi.

Hoa hậu Doanh nhân Xuân Hương rạng rỡ tại buổi họp báo Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 3

Hoa hậu Doanh nhân Xuân Hương được biết đến là một trong những nữ doanh nhân thành đạt trong ngành làm đẹp, luôn gắn bó với những hoạt động của cộng đồng, sở hữu hệ thống thẩm mỹ đạt chuẩn quốc tế với quy mô từ Bắc đến Nam - là địa chỉ làm đẹp yêu thích của các sao Việt

Hoa hậu Doanh nhân Xuân Hương rạng rỡ tại buổi họp báo Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 4

Với vai trò là Đơn vị Cố vấn Thẩm mỹ hình thể, TMV Xuân Hương sẽ đồng hành cùng các thí sinh qua các vòng thi, chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm chăm sóc nhan sắc chuẩn hoa hậu.

Hoa hậu Doanh nhân Xuân Hương cho biết: “Đội ngũ bác sĩ chuyên gia của TMV Xuân Hương sẽ giúp các thí sinh phô diễn nét đẹp tự nhiên của mình, hoàn thiện những kỹ năng của bản thân để tự tin chinh phục ngôi vị cao nhất”.

Hoa hậu Doanh nhân Xuân Hương rạng rỡ tại buổi họp báo Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 5

Tham dự buổi họp báo cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, “người đẹp không tuổi” Xuân Hương bày tỏ: “Tôi cảm thấy rất vui và vinh dự khi đồng hành cùng các thí sinh trong chặng đường sắp tới, góp công sức và kinh nghiệm của mình để giúp Ban Giám khảo lựa chọn được chủ nhân xứng đáng cho chiếc vương miện. Hãy theo dõi quá trình của TMV Xuân Hương và Hoa hậu Việt Nam để thấy nhiều sự bất ngờ và thú vị nhé!”

MỚI - NÓNG