Hoa hậu Đỗ Thị Hà tiết lộ kế hoạch tặng quà 8/3 cho mẹ

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Hà nói, lâu rồi mẹ cô mới một ngày rảnh rang nên sẽ đưa mẹ lên thành phố để mua quà cho mẹ. 

Nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, Hoa hậu Đỗ Thị Hà xúc động khi chia sẻ về mẹ. Hà nói, lâu rồi mẹ cô mới một ngày rảnh rang nên sẽ đưa mẹ lên thành phố để mua quà cho mẹ. “Những ngày mùng 8/3 trước đấy, Hà không có tiền nên chỉ tặng hoa cho mẹ. Năm nay, Hà đã tự kiếm được tiền, có thu nhập rồi nên Hà sẽ mua quà để mẹ vui”- Hoa hậu Đỗ Thị Hà thổ lộ.  

“Ngày 8/3 là ngày mà Hà muốn gửi những lời tri ân sâu sắc đến các bà, các mẹ, các chị,.. những người luôn ở bên mình. Và đặc biệt, Hà muốn dành những điều tốt đẹp nhất cho mẹ của mình, người đã rất vất vả, tảo tần sớm hôm lo cho chồng, chăm cho các con, các cháu hằng ngày. Cũng như chúc cho 1 nửa thế giới của 1 ngày thật hạnh phúc, vui vẻ”- Hoa hậu Đỗ Thị Hà chia sẻ thêm.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà tiết lộ kế hoạch tặng quà 8/3 cho mẹ ảnh 1 Cô Hoa- mẹ Hoa hậu Đỗ Thị Hà trong cuộc gặp mới đây. Cô Hoa cho biết, cô ít khi có thời gian rảnh để ra khỏi nhà. Dù lo lắng cho Hà nhưng vì phải chăm sóc ông bà già yếu và các cháu nhỏ nên không thể theo Hà từng bước để chăm lo cho con gái. Tuy nhiên, cô Hoa khẳng định luôn tin tưởng và yên tâm ở Hà vì Hà tự lập từ nhỏ và luôn cố gắng để làm bố mẹ vui lòng.

Cũng trong cuộc trò chuyện này, Hoa hậu Đỗ Thị Hà tiết lộ câu chuyện đằng sau bức ảnh đi cấy từng gây “bão” mạng xã hội trước đây. Hà kể, lần đầu tiên cô đi cấy là do mẹ ép nhưng khi đi làm mới thấy công việc này rất vất vả và khá mệt nên từ vụ mùa năm sau, Hà xung phong đi cấy với mẹ.

Ít khi thổ lộ tình cảm với mẹ nhưng nàng hậu thể hiện bằng hành động. Cô luôn giành làm việc nhà với mẹ như: dọn dẹp, nấu ăn và chăm sóc ông bà phụ mẹ. Những ngày về nghỉ Tết nguyên đán vừa qua, Hoa hậu Đỗ Thị Hà xắn tay lau nhà, quét sân, dọn vườn, đi chợ, nấu ăn… cho ba mẹ. “Hà khá thích công việc bếp núc. Hồi còn học cấp 3, cứ đi học về Hà lại lao vào bếp nấu cơm. Cuối tuần Hà lại lên Youtube học các cách nấu chè, nấu bánh xong rồi đi ra chợ mua nguyên liệu về nấu. Hồi đó hay sáng tạo nhiều món lắm nhưng bây giờ lịch trình của Hà khá bận nên không có thời gian làm. Mỗi khi về nhà, Hà cố gắng để nấu một món gì đó để cả gia đình cùng thưởng thức”- Hoa hậu Đỗ Thị Hà nói.

Hà cũng bộc bạch, mẹ là luôn là thần tượng trong lòng cô và nàng hậu luôn muốn bù đắp cho sự hi sinh, vất vả, tảo tần của mẹ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm