Hoa hậu Đỗ Thị Hà tham gia ‘12 con giáp’ phát sóng mùng 3 Tết

Hoa hậu Đỗ Thị Hà tham gia trải nghiệm trong "12 con giáp Tân Sửu 2021"
Hoa hậu Đỗ Thị Hà tham gia trải nghiệm trong "12 con giáp Tân Sửu 2021"
TPO - Hoa hậu Đỗ Thị Hà là một trong những khách mời của chương trình “12 con giáp Tân Sửu 2021”, phát sóng tối Mùng 3 Tết trên VTV3.

“12 Con Giáp” phát sóng 20h tối 14/2/2021 (mùng 3 Tết) trên kênh VTV3, hướng về văn hoá dân gian, năm nay những người thực hiện ưu ái đặc biệt với nghệ thuật Rối, nhất là Múa rối nước.

Cụ ông Xuân Bắc và “cụ bà” Tự Long quyết tâm khôi phục lại nghề rối nước truyền thống của làng mình, bằng cách xây dựng một chương trình hấp dẫn, để lôi kéo khán giả trở về với cái đẹp của nghệ thuật truyền thống.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà tham gia ‘12 con giáp’ phát sóng mùng 3 Tết ảnh 1 NSND Tự Long và NSƯT Xuân Bắc trong "12 con giáp"

Trong quá trình tìm tòi với sự tư vấn của chú Tễu (Nhà báo Lại Văn Sâm), hai cụ sẽ lần lượt gặp gỡ những nhân vật, khách mời tuổi Sửu thành công trong sự nghiệp, cuộc sống; hay tìm gợi ý, kinh nghiệm từ những show diễn được cả công chúng lẫn giới chuyên môn đánh giá cao…

Hoa hậu Đỗ Thị Hà tham gia ‘12 con giáp’ phát sóng mùng 3 Tết ảnh 2 Hoa hậu Đỗ Thị Hà trải nghiệm múa rối nước
Trong số khách mời có Hoa hậu Đỗ Thị Hà. Hà cùng nghệ sĩ múa rối Phan Thanh Liêm ghi hình chương trình biểu diễn với học sinh ở Quảng Bình. Nghệ sĩ Phan Thanh Liêm gắn bó với sân khấu múa rối nước thu nhỏ. Dịp này, Đỗ Thị Hà được Phan Thanh Liêm hướng dẫn thực hành nghệ thuật múa rối nước.
Hoa hậu Đỗ Thị Hà tham gia ‘12 con giáp’ phát sóng mùng 3 Tết ảnh 3 Hoa hậu Đỗ Thị Hà và trẻ em Quảng Bình trong chuyến trải nghiệm "12 con giáp Tân Sửu 2021"
“12 con giáp Tân Sửu 2021” vẫn do nhà báo Lại Văn Sâm dẫn dắt. Ông bất ngờ xuất hiện sân khấu khi vai hề chèo điều khiển con rối trâu nước: “Tôi ra đây có phải xưng tên không nhỉ. Chương trình 12 còn có sự tham gia của các nghệ sĩ, khách mời nổi tiếng: NSƯT Chí Trung, ca sĩ Phương Thanh, Đức Phúc, Rapper Big Daddy, cầu thủ Công Vinh, GS. Nguyễn Lân Dũng.
Hoa hậu Đỗ Thị Hà tham gia ‘12 con giáp’ phát sóng mùng 3 Tết ảnh 4 Nhà báo Lại Văn Sâm dẫn dắt "12 con giáp Tân Sửu 2021"

Giám đốc âm nhạc Huy Tuấn xây dựng một concept âm nhạc thú vị và nhiều thách thức, đó là việc đưa âm nhạc truyền thống vào các bản phối, để cho ra màu sắc dân gian đương đại. Tất cả các tiết mục đều sẽ có ít nhất là một nhạc cụ dân tộc, ví dụ như tiếng đàn T’rưng sẽ vang lên trong bản hit “Về nhà ăn Tết” của Big Daddy & JustaTee, “Now or Never” một bài hát nổi tiếng từ phim ca nhạc “High School Musical” sẽ có hẳn đất solo cho kèn Sona, vốn là nhạc cụ thường thấy trong… tang lễ.

Chương trình truyền hình Mùng 3 Tết:
Tập 3 “Yêu hơn cả bầu trời” phát sóng 22h tối Mùng 3 Tết (14/2) trên VTV1. Phim Tết do đạo diễn Nguyễn Khải Anh thực hiện, dài 4 tập. Phim xoay quanh bộ ba học viên phi công quân sự Thiên-Hải-Lâm và hành trình trưởng thành của họ, đó cũng là hành trình dìu dắt của một người thầy để đào tạo nên những người gánh vác sứ mệnh với đất nước. Phim quy tụ dàn diễn viên Thanh Sơn, Bình An, Mạnh Quân, Quang Sự.

“Ngày trở về 2021-Trái tim có nắng” phát 20h05 tối 14/2 trên VTV1. Chương trình chọn kể các câu chuyện sâu sắc và cảm động về cộng đồng người Việt Nam ở trên thế giới vượt qua các cuộc khủng hoảng khác nhau, qua đó thể hiện được phẩm chất tốt đẹp của họ, trong đó có nhiều câu chuyện cảm động về COVID-19.

MỚI - NÓNG