Hoa hậu Đỗ Thị Hà mặc áo xanh tình nguyện, hỗ trợ người nghèo tại 'Siêu thị 0 đồng'

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Mặc áo xanh tình nguyện, Hoa hậu Đỗ Thị Hà hỗ trợ người dân lao động nghèo tại "Siêu thị 0 đồng" được tổ chức ở Hà Nội.

Mới đây, Hoa hậu Đỗ Thị Hà tham gia chương trình "Siêu thị 0 đồng" nằm trong chiến dịch "Hà Nội Trái Tim Hồng", do Thành đoàn Hà Nội – Hội Sinh viên Việt Nam TP. Hà Nội cùng các mạnh thường quân phối hợp tổ chức.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà mặc áo xanh tình nguyện, hỗ trợ người nghèo tại 'Siêu thị 0 đồng' ảnh 1

Hoa hậu Đỗ Thị Hà mặc áo xanh tình nguyện, hỗ trợ người nghèo tại 'Siêu thị 0 đồng'.

Siêu thị mở cửa phục vụ miễn phí cho người lao động nghèo, các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn và sinh viên đang mắc kẹt tại các khu ký túc xá do dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn TP Hà Nội.

Xuất hiện tại chương trình, Hoa hậu Đỗ Thị Hà diện áo xanh tình nguyện giống như các bạn đoàn viên thanh niên khác.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà mặc áo xanh tình nguyện, hỗ trợ người nghèo tại 'Siêu thị 0 đồng' ảnh 2
Hoa hậu Đỗ Thị Hà và các đoàn viên mặc áo xanh tình nguyện.
Hoa hậu Đỗ Thị Hà mặc áo xanh tình nguyện, hỗ trợ người nghèo tại 'Siêu thị 0 đồng' ảnh 3
Đỗ Thị Hà hỗ trợ người dân lao động nghèo chọn đồ tại Siêu thị 0 đồng.

Cô hào hứng chia sẻ: "Hà đã được cùng với các bạn đoàn viên thanh niên phối hợp hỗ trợ người dân đến mua hàng tại Siêu thị 0 đồng. Thấy các cô, các chú, các bạn vui mình cũng hạnh phúc lắm".

Trong những ngày dịch bệnh vừa qua, Hoa hậu Đỗ Thị Hà cũng rất tích cực hoạt động tình nguyện để hỗ trợ đội ngũ y bác sĩ tuyến đầu cũng như những người có hoàn cảnh khó khăn trong dịch bệnh.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà mặc áo xanh tình nguyện, hỗ trợ người nghèo tại 'Siêu thị 0 đồng' ảnh 4
Hoa hậu Đỗ Thị Hà cùng Đỗ Mỹ Linh, Lương Thuỳ Linh tham gia nấu ăn cho người nghèo.
Hoa hậu Đỗ Thị Hà mặc áo xanh tình nguyện, hỗ trợ người nghèo tại 'Siêu thị 0 đồng' ảnh 5
Các người đẹp tới từng nhà người dân để cung cấp lương thực.

Trước đó, cô cùng với Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Lương Thuỳ Linh tham gia đoàn tình nguyện đi phát thức ăn cho những người vô gia cư và những người lao động nghèo không có thu nhập vì dịch COVID-19 trên địa bàn Hà Nội.

Trên trang cá nhân, cô chia sẻ hình ảnh mặc bộ đồ bảo hộ màu xanh kín mít, rong ruổi trên khắp các con đường ở Hà Nội để phân phát đồ ăn cho những người già vô gia cư trên đường phố.

Những hình ảnh đẹp của nàng hậu sinh năm 2001 trong mùa dịch bệnh đã thu hút sự chú ý và nhận được rất nhiều lời khen ngợi của công chúng.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà mặc áo xanh tình nguyện, hỗ trợ người nghèo tại 'Siêu thị 0 đồng' ảnh 6

Á hậu Phương Anh cùng nhiều người đẹp tham gia bếp ăn từ thiện tại TP. HCM.

Không riêng Đỗ Thị Hà mà các nàng hậu đều rất tích cực hoạt động thiện nguyện trong lúc dịch bệnh COVID-19 bùng phát dữ dội. Ở đầu cầu phía Nam, hoa hậu Tiểu Vy, Á hậu Phương Anh, Ngọc Thảo, người đẹp Nhân ái Mai Phương cùng rất nhiều người đẹp khác đã tham gia bếp ăn từ thiện của câu lạc bộ Suối mát từ tâm để nấu hàng chục nghìn bữa ăn cho đội ngũ y bác sỹ tuyến đầu cũng như cung cấp thực phẩm cho người dân trong khu cách ly, những người nghèo có hoàn cảnh khó khăn.

Trong khi đó, Hoa hậu H'Hen Niê, Á hậu Mâu Thuỷ, Hoàng My...lại tham gia đội ngũ tình nguyện viên hỗ trợ đội ngũ y bác sĩ tuyến đầu tại các khu cách ly, phong toả.

Hành động đẹp của các nàng hậu đã thực sự lan toả năng lượng tích cực và tốt đẹp tới cộng đồng trong lúc cả nước đang đồng lòng để đẩy lùi dịch bệnh.

MỚI - NÓNG