Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh sẽ trình diễn thời trang cùng Hoa hậu Hoàn vũ Riyo Mori

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh sẽ trình diễn thời trang cùng Hoa hậu Hoàn vũ Riyo Mori
TPO - Vào ngày 15/5 tới đây, Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh sẽ tham gia show diễn thời trang mang chủ để chủ đề “Les Etoiles De Cannes” (Những ngôi sao Cannes) tại Tuần lễ liên hoan phim Cannes (Pháp). Tham gia show diễn, ngoài Mỹ Linh còn có Hoa hậu Hoàn vũ 2007 Riyo Mori, Hoa hậu Hoàn vũ Pháp 2016 Iris Mittenaera và một số gương mặt thời trang tiêu biểu khác như Hoa khôi Áo dài- Siêu mẫu Lan Khuê, Á hậu Thanh Tú, siêu mẫu quốc tế Thùy Trang....

Đây là chương trình do NTK Hoàng Hải thực hiện. Được biết tới như là NTK có thế mạnh về dòng thời trang Haute Couture biểu trưng cho sự sang trọng, tách biệt, thời thượng và được nhiều gọi với cái tênÔng hoàng váy dạ hội”, thường gắn liền với hình ảnh, phong cách rất riêng của hàng loạt những tên tuổi đình đám của làng giải trí, Hoàng Hải không ngừng phát triển đánh dấu hình ảnh của mình qua những show diễn ấn tượng mỗi năm. Đặc biệt, Hoàng Hải cũng rất có duyên với đất nước Pháp. Anh đã từng đồng hành cùng các người đẹp Pháp trong các cuộc thi hoa hậu trên đất Pháp, trong đó phải kể đến dấu ấn của Hoa hậu Hoàn vũ 2016 Iris Mittenaera từng mặc thiết kế của anh trong bán kết cuộc thi và đăng quang.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh sẽ trình diễn thời trang cùng Hoa hậu Hoàn vũ Riyo Mori ảnh 1

Hoa hậu Hoàn vũ Pháp 2016 Iris Mittenaera trong bộ thời trang của Hoàng Hải

Tuy nhiên đây là lần đầu tiên Hoàng Hải chính thức đem các bộ thiết kế của mình đến với đất nước Pháp. Theo Hoàng Hải, dù là lần đầu tiên chương trình được thực hiện tại Pháp- Một trong những kinh đô thời trang thế giới nhưng NTK vẫn tự tin bởi sự ủng hộ và góp mặt của rất nhiều gương mặt người mẫu thời trang tên tuổi của Việt Nam và thế giới. vì thế Hoàng Hải tin tưởng chương trình sẽ thành công để mở đầu cho xu thế đưa thời trang Việt ra với thế giới.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh sẽ trình diễn thời trang cùng Hoa hậu Hoàn vũ Riyo Mori ảnh 2Hoa Hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh trong bộ thời trang của Hoàng Hải

Show diễn sẽ diễn ra lúc 3 giờ chiều ngày 15/5 tại khách sạn InterContinental Carlton Cannes với rất nhiều sao quốc tế có mặt tại Cannes tham dự tuần lễ Liên Hoan phim Cannes cũng sẽ đến dự show của Hoàng Hải. Dự kiến tại show diễn sẽ có 50 mẫu váy mới nhất được NTK Hoàng Hải đính kết và thực hiện hết sức cầu kỳ để mang đến Cannes. Đặc biệt sẽ có một số mẫu áo dài thuộc dòng haute couture để quảng bá với quan khách quốc tế tại thành phố Cannes xinh đẹp.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh sẽ trình diễn thời trang cùng Hoa hậu Hoàn vũ Riyo Mori ảnh 3  Hoa khôi Áo dài- Siêu mẫu Lan Khuê 
MỚI - NÓNG