Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh chia sẻ cảm xúc, áp lực khi dẫn trực tiếp bản tin về SEA Games 31

TPO - Hoa hậu Việt Nam 2016 chia sẻ sự hồi hộp và áp lực khi lần đầu tiên tham gia dẫn trực tiếp các bản tin thể thao trong thời gian diễn ra SEA Games 31.

Ngày hôm qua, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã tới tham dự Lễ khai trương Trung tâm Báo chí chính MPC và Trung tâm truyền hình quốc tế IBC phục vụ SEA Games 31.

Trung tâm truyền hình quốc tế (IBC) là nơi sản xuất trực tiếp các chương trình trong khuôn khổ SEA Games 31 do Đài truyền hình Việt Nam (VTV) điều phối và được sự hỗ trợ của các quốc gia tham dự SEA Games cũng như truyền hình quốc tế.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh chia sẻ cảm xúc, áp lực khi dẫn trực tiếp bản tin về SEA Games 31 ảnh 1
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh chia sẻ cảm xúc, áp lực khi dẫn trực tiếp bản tin về SEA Games 31 ảnh 2

Đỗ Mỹ Linh đã tới tham dự Lễ khai trương Trung tâm Báo chí chính MPC và Trung tâm truyền hình quốc tế IBC phục vụ SEA Games 31.

Là một biên tập viên thể thao của VTV nên trong những ngày tới, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cũng sẽ có những ngày miệt mài tác nghiệp tại đây để đưa tin về các hoạt động của SEA Games 31.

Hoa hậu Việt Nam 2016 cho biết cô sẽ dẫn hai bản tin đó là "Toàn cảnh SEA Games" và "Nhật ký SEA Games" trên VTV6. Hiện tại, cô đang gấp rút tập luyện và chuẩn bị cho việc dẫn hai bản tin quan trọng này.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh chia sẻ cảm xúc, áp lực khi dẫn trực tiếp bản tin về SEA Games 31 ảnh 3

Hoa hậu Việt Nam 2016 cho biết cô sẽ dẫn hai bản tin đó là "Toàn cảnh SEA Games" và "Nhật ký SEA Games" trên VTV6.

Người đẹp chia sẻ sự hồi hộp cũng như áp lực khi sẽ lần đầu tiên tham gia dẫn trực tiếp trong vòng 30 phút cho một bản tin toàn cảnh về SEA Games. Bản tin lên sóng vào lúc 8h sáng nên Đỗ Mỹ Linh sẽ phải dậy từ rất sớm để chuẩn bị.

Cô cho biết trước đây các bản tin thể thao mà cô dẫn đều là ghi hình trước nên lần này phải một mình dẫn một bản tin thể thao lên sóng trực tiếp là một áp lực khá lớn đối với cô.

"Tuy rất hồi hộp nhưng Linh cũng coi đây là một thử thách đầy mới mẻ với mình và cũng là những khoảnh khắc mình được sống trọn vẹn với đam mê nghề nghiệp" - cô nói.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh chia sẻ cảm xúc, áp lực khi dẫn trực tiếp bản tin về SEA Games 31 ảnh 4

Hiện tại, cô đang gấp rút tập luyện và chuẩn bị cho việc dẫn hai bản tin quan trọng này.

Hiện tại, Đỗ Mỹ Linh đang đảm nhận vai trò biên tập viên của chương trình Ký ức Thể thao, thuộc Phòng Tin Tức - Ban Thể Thao - Đài truyền hình Việt Nam. Đây cũng là ban chuyên sản xuất các chương trình thể thao của Đài THVN. Trước đó, Đỗ Mỹ Linh cũng từng làm việc tại bản tin Tiêu dùng 24h của VTV.

Chia sẻ về lần trở lại này, Đỗ Mỹ Linh bày tỏ: “Sau 1 thời gian tạm ngưng công việc ở Đài do không sắp xếp được thời gian. Linh lại có cơ duyên được quay trở lại làm người dẫn chương trình cho ban thể thao. Bản thân Linh luôn rất yêu thích và đam mê với công việc này và cảm thấy đây là một môi trường rất phù hợp với mình. Linh xác định sẽ ổn định công việc và theo đuổi công việc này lâu dài, chứ không phải chỉ đi dẫn để làm hình ảnh nên mình đã dành thời gian đầu tư rất nghiêm túc và học hỏi thật kỹ trước khi lên sóng.”

Tin liên quan