Hoa hậu Diễm Hương ngồi 'ghế nóng” cuộc thi dành cho nữ doanh nhân

Hoa hậu Diễm Hương ngồi 'ghế nóng” cuộc thi dành cho nữ doanh nhân
TPO - Xuất hiện rạng rỡ trong buổi công bố cuộc thi Nữ Hoàng sắc đẹp doanh nhân 2018, hoa hậu Diễm Hương và á hậu, diễn viên Trịnh Kim Chi thu hút sự quan tâm của báo giới và khách tham dự.

Diễm Hương cho biết cô rất hào hứng khi được mời ngồi “ghế nóng” để cùng BTC, BGK để tìm ra những gương mặt nữ tài sắc vẹn toàn, và khẳng định mình trong lĩnh vực thương trường.

Hoa hậu Diễm Hương ngồi 'ghế nóng” cuộc thi dành cho nữ doanh nhân ảnh 1
Hoa hậu Diễm Hương ngồi 'ghế nóng” cuộc thi dành cho nữ doanh nhân ảnh 2

Á hậu, diễn viên Trịnh Kim Chi thì bồi hồi nhớ lại kỷ niệm thời đăng quang ngôi vị á hậu nhận được giải thưởng với giá trị là 15 triệu đồng, nhưng đó cũng là bước ngoặc lớn trong cuộc đời của chị. “Chúng ta đang sống trong một xã hội rất văn minh, trong xã hội hiện đại, người phụ nữ có những giá trị riêng, có nữ quyền. Thì không có lý do gì mà không yêu thương, chăm sóc bản thân, không có lý do gì để không toả sáng bất cứ lúc nào mình có thể. Là những người đẹp chúng ta hãy hoàn thiện, hãy theo đuổi những ước mơ và làm những điều gì đó thật đẹp cho cuộc đời", Trịnh Kim Chi chia sẻ.

Hoa hậu Diễm Hương ngồi 'ghế nóng” cuộc thi dành cho nữ doanh nhân ảnh 3

Bên cạnh Á hậu Trịnh Kim Chi, Hoa hậu Diễm Hương,”ghế nóng” của cuộc thi còn có Cây kéo vàng Tuấn Hà Lan, NTK Áo Dài Ngô Nhật Huy, Á hậu Trà Ngọc Hằng.

Cuộc thi Nữ hoàng sắc đẹp doanh nhân là sân chơi dành cho các nữ doanh nhân, chủ doanh nghiệp và các cấp quản lý từ phó trưởng phòng trở lên.

Vòng Bán kết của cuộc thi sẽ được tổ chức ở Hàn Quốc để tạo điều kiện cho các nữ doanh nhân có cơ hội giao lưu cùng các doanh nhân, đối tác Hàn Quốc. Chung kết sẽ diễn ra vào cuối tháng 1 tại sân khấu Lan Anh TP HCM.

MỚI - NÓNG
Rạn nứt
Rạn nứt
TP - Chưa đầy hai tháng sau rạn nứt hiếm có, Armenia lại gây khó cho đồng minh Nga. Ngày 11/1, họ tuyên bố không tham gia tập trận của liên minh do Nga dẫn đầu. Rạn nứt này có lẽ là một trong những biến số khó giải nhất nếu biết nó có thể làm tăng trở ngại đáng kể cho Nga.
Hướng phát triển kinh tế của Trung Quốc
Hướng phát triển kinh tế của Trung Quốc
TP - Trao đổi với phóng viên Tiền Phong, một nhà báo Trung Quốc từng làm việc tại văn phòng People’s Daily ở Hà Nội nói rằng, năm 2023 và những năm tiếp theo, Trung Quốc sẽ tăng cường xuất nhập khẩu và thu hút đầu tư nước ngoài, nhất là về công nghệ cao, gắn với sáng kiến Vành đai-Con đường.