Hoa hậu Diễm Hương ngồi 'ghế nóng” cuộc thi dành cho nữ doanh nhân

Hoa hậu Diễm Hương ngồi 'ghế nóng” cuộc thi dành cho nữ doanh nhân
TPO - Xuất hiện rạng rỡ trong buổi công bố cuộc thi Nữ Hoàng sắc đẹp doanh nhân 2018, hoa hậu Diễm Hương và á hậu, diễn viên Trịnh Kim Chi thu hút sự quan tâm của báo giới và khách tham dự.

Diễm Hương cho biết cô rất hào hứng khi được mời ngồi “ghế nóng” để cùng BTC, BGK để tìm ra những gương mặt nữ tài sắc vẹn toàn, và khẳng định mình trong lĩnh vực thương trường.

Hoa hậu Diễm Hương ngồi 'ghế nóng” cuộc thi dành cho nữ doanh nhân ảnh 1
Hoa hậu Diễm Hương ngồi 'ghế nóng” cuộc thi dành cho nữ doanh nhân ảnh 2

Á hậu, diễn viên Trịnh Kim Chi thì bồi hồi nhớ lại kỷ niệm thời đăng quang ngôi vị á hậu nhận được giải thưởng với giá trị là 15 triệu đồng, nhưng đó cũng là bước ngoặc lớn trong cuộc đời của chị. “Chúng ta đang sống trong một xã hội rất văn minh, trong xã hội hiện đại, người phụ nữ có những giá trị riêng, có nữ quyền. Thì không có lý do gì mà không yêu thương, chăm sóc bản thân, không có lý do gì để không toả sáng bất cứ lúc nào mình có thể. Là những người đẹp chúng ta hãy hoàn thiện, hãy theo đuổi những ước mơ và làm những điều gì đó thật đẹp cho cuộc đời", Trịnh Kim Chi chia sẻ.

Hoa hậu Diễm Hương ngồi 'ghế nóng” cuộc thi dành cho nữ doanh nhân ảnh 3

Bên cạnh Á hậu Trịnh Kim Chi, Hoa hậu Diễm Hương,”ghế nóng” của cuộc thi còn có Cây kéo vàng Tuấn Hà Lan, NTK Áo Dài Ngô Nhật Huy, Á hậu Trà Ngọc Hằng.

Cuộc thi Nữ hoàng sắc đẹp doanh nhân là sân chơi dành cho các nữ doanh nhân, chủ doanh nghiệp và các cấp quản lý từ phó trưởng phòng trở lên.

Vòng Bán kết của cuộc thi sẽ được tổ chức ở Hàn Quốc để tạo điều kiện cho các nữ doanh nhân có cơ hội giao lưu cùng các doanh nhân, đối tác Hàn Quốc. Chung kết sẽ diễn ra vào cuối tháng 1 tại sân khấu Lan Anh TP HCM.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm