Hoa hậu cúi đầu xin lỗi trên TV vì bán khẩu trang giá cao giữa đại dịch corona

TPO - Hoa hậu Hong Kong Trần Đình Hân đã phải cúi đầu xin lỗi công chúng trên truyền hình vì cùng bạn trai đại gia bán khẩu trang giá cao giữa “bão” virus corona.

Bệnh “viêm phổi Vũ Hán” do chủng virus corona mới (nCoV) hiện đang lan rộng khắp thế giới, với số lượng người nhiễm bệnh và tử vong không ngừng gia tăng. Trong đó, Trung Quốc là tâm điểm của đại dịch với 5.974 người nhiễm virus ở tất cả 31 tỉnh thành, bao gồm 132 ca tử vong tính đến hết ngày 28/1.

Giữa bối cảnh dịch bệnh bùng phát, khẩu trang y tế là một trong những mặt hàng bán chạy nhất, gây ra tình trạng khan hiếm trầm trọng.

Tận dụng cơ hội kinh doanh, Hoa hậu Hong Kong 2010 Trần Đình Hân chia sẻ trên trang cá nhân bức ảnh chụp bạn trai Dương Chấn Nguyên đứng cạnh những thùng khẩu trang trong kho hàng, kèm dòng thông báo đang có lượng lớn mặt nạ và khẩu trang y tế để phục vụ người tiêu dùng, đồng thời cam kết không tăng giá.

Tuy nhiên, thực tế lại khác hẳn. Theo Kwongwah, ngày 27/1, hàng trăm người đã đến xếp hàng tại tất cả các cửa hàng của đại gia Dương Chấn Nguyên để mua khẩu trang. Chỉ nửa giờ sau khi mở bán, tất cả mặt nạ phòng hộ và khẩu trang y tế “cháy hàng”, hơn thế còn bị đẩy giá gấp 2-3 lần bình thường.

Hoa hậu cúi đầu xin lỗi trên TV vì bán khẩu trang giá cao giữa đại dịch corona ảnh 1 Người xếp hàng mua khẩu trang y tế bên ngoài cửa hàng của bạn trai Trần Đình Hân.

Điều này “nổ” ra làn sóng giận dữ trên mạng xã hội. Những người không mua được khẩu trang hoặc mua với giá đắt không tiếc lời chỉ trích Trần Đình Hân và bạn trai, đồng thời kêu gọi tẩy chay cặp đôi này.

Không chịu nổi áp lực dư luận, Hoa hậu Hong Kong 32 tuổi phải lên truyền hình giải thích, cũng như cúi đầu xin lỗi khách hàng.

“Tôi muốn nói lời xin lỗi đến mọi người về sự cố vừa qua. Tôi không lường trước được có nhiều người mua hàng đến vậy. Số lượng các sản phẩm phòng dịch bệnh còn rất ít, cộng thêm thiếu nhân lực bán hàng trong các ngày lễ đã gây ra bất tiện cho mọi người. Tôi thành thật xin lỗi mọi người. Chúng tôi đang làm việc rất chăm chỉ để liên lạc với các bộ phận và nhà cung cấp khác. Hy vọng lượng lớn sản phẩm sẽ về sớm nhất có thể để đến tay được mọi người”, Trần Đình Hân giãi bày.

Cô còn nhấn mạnh, để kịp mở hàng vào ngày 27/1, bạn trai CEO và các nhân viên đã phải làm việc ngoài giờ vào một ngày trước đó.

Hoa hậu cúi đầu xin lỗi trên TV vì bán khẩu trang giá cao giữa đại dịch corona ảnh 2 Trần Đình Hân cúi đầu xin lỗi người tiêu dùng trên truyền hình.

Bất chấp hành động của nàng hậu, cơn giận của dân mạng dường như chưa được xoa dịu. Nhiều người tuyên bố không bao giờ trở lại cửa hàng của Dương Chấn Nguyên nữa.

Trần Đình Hân sinh năm 1987, đăng quang Hoa hậu Hong Kong năm 2010. Cô bị đánh giá là một trong những hoa hậu xấu nhất xứ Cảng Thơm. Sự nghiệp trong showbiz sau đó của Trần Đình Hân cũng vô cùng mờ nhạt.

Tuy vậy, nhờ “lọt mắt xanh” của đại gia, cô có cuộc sống đủ đầy, sung túc, nhưng lại bị mang tiếng “đào mỏ”.

Hoa hậu cúi đầu xin lỗi trên TV vì bán khẩu trang giá cao giữa đại dịch corona ảnh 3 Hoa hậu Trần Đình Hân bị chê bai về nhan sắc.
Theo Theo Kwongwah
MỚI - NÓNG
Robot chó đang thể hiện trình độ vận động tại GDTE 2023 ở Hàng Châu, Trung Quốc. Ảnh: Linh Nhi.
Robot pha trà, robot chó và chim bầu bạn
TPO - Dưới đây là các màn trình diễn ấn tượng mới nhất của robot pha trà từ A tới Z; robot chó với nhiều động tác nhuần nhuyễn như thú cưng bằng xương bằng thịt; chim trong vùng hoặc chim di cư ghé qua nhà riêng, căn hộ để mổ hạt ngũ cốc, hát líu lo…