Hoa hậu Cayman Islands cắt phăng mái tóc dài để ủng hộ bệnh nhân ung thư gây xúc động

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Hoa hậu Hoàn vũ Cayman Islands 2020 Mariah Tibbetts đã có một hành động đẹp ngay thời khắc chuyển giao vương miện cho người kế nhiệm khiến nhiều người xúc động.

Vừa qua, đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Cayman Islands 2021 đã được tổ chức với sự lên ngôi của người đẹp Georgina Kerford. Do dịch bệnh COVID-19 nên cuộc thi được tổ chức nhỏ gọn, ấm cúng với sự tham gia của 9 thí sinh.

Trong đêm chung kết, Hoa hậu Hoàn vũ Cayman Islands 2020 Mariah Tibbetts đã xuất hiện để trao lại vương miện cho người kế nhiệm của mình. Cô diện bộ váy dạ hội lệch vai màu xanh lấp lánh vô cùng xinh đẹp, quyến rũ. Người đẹp cũng gây chú ý với mái tóc dài thướt tha tuyệt đẹp của mình.

Hoa hậu Cayman Islands cắt phăng mái tóc dài để ủng hộ bệnh nhân ung thư gây xúc động ảnh 1
Hoa hậu hoàn vũ Cayman Islands 2020 Mariah Tibbetts.
Hoa hậu Cayman Islands cắt phăng mái tóc dài để ủng hộ bệnh nhân ung thư gây xúc động ảnh 2
Mariah Tibbetts tại cuộc thi Miss Universe 2020 ở Mỹ.

Trong phần 'final walk' và nói lời cuối cùng trước khi chuyển giao vương miện, Mariah Tibbetts đã khiến cho các khán giả theo dõi đêm chung kết vô cùng bất ngờ khi cô chia sẻ quyết định cắt phăng đi mái tóc dài của mình với mục đích ủng hộ tinh thần cho những bệnh nhân ung thư.

Hành động của Mariah Tibbetts đã nhận được những tràng pháo tay cổ vũ nhiệt tình của khán giả và đây cũng được coi là một khoảnh khắc đầy ý nghĩa khép lại nhiệm kỳ hoa hậu của cô.

Mariah Tibbetts năm nay 27 tuổi, cô là Á hậu 1 tại cuộc thi Miss Universe Cayman Islands 2019. Năm 2020, do bối cảnh dịch bệnh COVID-19 nên Miss Universe Cayman Islands 2020 không được tổ chức và Mariah Tibbetts được bổ nhiệm trở thành Hoa hậu Hoàn vũ Cayman Islands 2020.

Hoa hậu Cayman Islands cắt phăng mái tóc dài để ủng hộ bệnh nhân ung thư gây xúc động ảnh 3
Tân Hoa hậu Hoàn vũ Cayman Islands 2021 Georgina Kerford.

Năm ngoái, Mariah đại diện cho quốc gia tham dự cuộc thi Miss Universe 2020 tổ chức tại Mỹ, tuy nhiên cô đã không may mắn lọt top 21 trong đêm chung kết. Mặc dù vậy người đẹp vẫn được công chúng ở quê nhà yêu mến vì những hoạt động không biết mệt mỏi vì sức khoẻ cộng đồng.

Trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Cayman Islands 2021 mới đây, Mariah đã trao vương miện cho người kế nhiệm của cô là Georgina Kerford.

Tân Hoa hậu Hoàn vũ Cayman Islands 2021 năm nay tròn 18 tuổi và là một sinh viên chuyên ngành giáo dục. Georgina Kerford sẽ đại diện Cayman Islands tham dự cuộc thi Miss Universe 2021 tổ chức ở Israel vào tháng 12 tới.

MỚI - NÓNG