Hoa hậu Anh bị tổn thương mặt vì đeo khẩu trang quá nhiều khi làm bác sĩ chống COVID-19

TPO - Hoa hậu Anh 2019 Bhasha Mukherjee chia sẻ hình ảnh gương mặt với làn da đen sạm, nhiều mụn và các vết hằn do đeo khẩu trang trong thời gian quá lâu khi trở thành bác sĩ tuyến đầu chống dịch COVID-19.
Hoa hậu Anh bị tổn thương mặt vì đeo khẩu trang quá nhiều khi làm bác sĩ chống COVID-19 ảnh 1 Hoa hậu Anh 2019 Bhasha Mukherjee chia sẻ hình ảnh gương mặt với làn da đen sạm, nhiều mụn và các vết hằn do đeo khẩu trang trong thời gian quá lâu khi trở thành bác sĩ tuyến đầu chống dịch COVID-19.
Hoa hậu Anh bị tổn thương mặt vì đeo khẩu trang quá nhiều khi làm bác sĩ chống COVID-19 ảnh 2 Trước đó, quyết định trở về quê nhà ở Anh quốc để trở thành một bác sĩ tuyến đầu chống dịch COVID-19 của Bhasha Mukherjee đã gây xúc động với các fans sắc đẹp trên toàn thế giới.
Mới đây, trên trang instagram cá nhân, Hoa hậu Anh 2019 Bhasha Mukherjee đăng tải bức ảnh cận cảnh gương mặt của cô sau nhiều giờ đeo khẩu trang với vai trò là một bác sĩ tuyến đầu chống dịch COVID-19 ở Anh.

Vì là một người đẹp gốc Ấn nên Bhasha Mukherjee sở hữu nhan sắc vô cùng khả ái, mỹ miều đậm chất Ấn Độ. Tuy nhiên, trong bức ảnh mà người đẹp mới chia sẻ, có thể thấy làn da của cô đã bị xấu đi rất nhiều, nổi mụn và có nhiều vết hằn do đeo khẩu trang trong nhiều giờ đồng hồ.

Hoa hậu Anh bị tổn thương mặt vì đeo khẩu trang quá nhiều khi làm bác sĩ chống COVID-19 ảnh 3 Hoa hậu Anh 2019 Bhasha Mukherjee sở hữu nhan sắc mỹ miều đậm chất Ấn Độ.
Bhasha Mukherjee chia sẻ: "Đây là gương mặt của tôi khi đeo khẩu trang FFP3 trong vòng một giờ đồng hồ. Bạn hãy tưởng tượng những bác sĩ sẽ phải hít thở dưới lớp khẩu trang đó trong vòng 12 tiếng đồng hồ thì sẽ ra sao không? Bạn sẽ không có lựa chọn nào khác khi quyết định trở thành một y tá hay dược sĩ...."

Cô cũng chia sẻ về những áp lực mà đội ngũ y bác sĩ tuyến đầu đang phải đối mặt :"Tôi đã nhìn thấy các y tá tìm một nơi vắng lặng để lau đi giọt nước mắt của mình. Những cô y tá, bác sĩ trẻ với làn da, mái tóc bị huỷ hoại hàng ngày trong khi mọi người ở nhà và phàn nàn về việc không được đến tiệm làm tóc hay spa để chăm sóc sắc đẹp trong những ngày cách ly".

Hoa hậu Anh bị tổn thương mặt vì đeo khẩu trang quá nhiều khi làm bác sĩ chống COVID-19 ảnh 4 Hình ảnh của Bhasha Mukherjee khi đăng quang Hoa hậu Anh 2019.

Trước đó, quyết định trở về quê nhà ở Anh quốc để trở thành một bác sĩ tuyến đầu chống dịch COVID-19 của Bhasha Mukherjee đã gây xúc động với các fans sắc đẹp trên toàn thế giới.

Sau khi trở thành Hoa hậu Anh 2019, Bhasha Mukherjee đã tạm dừng công việc của một bác sĩ thực tập. Cô dự định sẽ tập trung vào các hoạt động thiện nguyện trên khắp thế giới cho đến hết tháng 8.

Tuy nhiên, vì tình hình dịch bệnh COVID-19 hoành hành dữ dội ở Anh và khiến cho nhiều người chết nên Mukherjee đã nhanh chóng quay trở về quê nhà để thực hiện nghiệm vụ cao cả của mình.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm