Hoa hậu Ấn Độ mắc COVID-19 trước ngày sang Mỹ thi Miss Universe

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Hoa hậu Adline Castelino mắc COVID-19 vào đúng thời điểm chuẩn bị sang Mỹ thi Miss Universe không lâu.

Ngày 12/4, Hoa hậu Adline Castelino gây chú ý với bài đăng trên Instagram xác nhận dương tính với virus SARS-CoV-2 gây ra dịch COVID-19. Trong “tâm thư” gửi người hâm mộ, Castelino cho biết đang cách ly và điều trị theo hướng dẫn của bác sĩ để sớm khỏi bệnh.

Hoa hậu Ấn Độ mắc COVID-19 trước ngày sang Mỹ thi Miss Universe ảnh 1

Hoa hậu Adline Castelino vừa xác nhận mắc COVID-19.

Người đẹp 23 tuổi không quên nhắc nhở những người gần đây có tiếp xúc với cô nên đi xét nghiệm. Bên cạnh đó, cô cũng khuyên mọi người đeo khẩu trang ở nơi công cộng và theo dõi các thông báo mới nhất về tình hình dịch bệnh từ chính phủ.

“Chúng ta cần phải là biểu tượng của sức mạnh trong những thời điểm mang tính thử thách. Tôi sẽ vượt qua được khó khăn này. Mọi người hãy cẩn trọng. Hãy đeo khẩu trang và tuân theo các khuyến cáo từ chính phủ”, cô viết.

Adline Castelino sinh năm 1998, là người mẫu Ấn Độ. Cô đăng quang ngôi vị LIVA Miss Diva Universe 2020, giành vé đại diện cho nước nhà tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2020.

Hoa hậu Ấn Độ mắc COVID-19 trước ngày sang Mỹ thi Miss Universe ảnh 2

Người hâm mộ lo lắng Adline Castelino không kịp bình phục để dự thi Miss Universe 2020.

Hoa hậu Ấn Độ mắc COVID-19 trước ngày sang Mỹ thi Miss Universe ảnh 3

Castelino là một trong những người đẹp được đánh giá cao trong cuộc thi sắp đẹp quốc tế sắp tới.

Tuy nhiên, người hâm mộ đang lo lắng Castelino có đảm bảo sức khỏe, cũng như đủ điều kiện xin visa sang Mỹ tham dự đấu trường sắc đẹp hàng đầu thế giới không. Được biết, chỉ chưa đầy một tháng nữa, nàng hậu phải có mặt tại Florida (Mỹ) để cũng đại diện các nước khác tranh tài tại Miss Universe 2020.

Trước đó ít ngày, ban tổ chức Miss Universe 2020 công khai lịch trình cuộc thi. Theo đó, các thí sinh có mặt trong 2 ngày 6-7/5 tại Hard Rock Hotel & Casino trước khi bắt đầu các hoạt động đăng ký, thử đồ, chụp hình và quay phim quảng bá cuộc thi. Phần thi phỏng vấn kín và phần thi trang phục dân tộc diễn ra vào ngày 13/5. Bán kết sẽ được tổ chức 14/5 và đêm chung kết diễn ra 16/5 (giờ Mỹ).

Đến thời điểm hiện tại, những người đẹp của Philippines, Aruba, Canada, Curacao, El Salvador và Iceland đã có mặt tại Mỹ. Đại diện Việt Nam – Hoa hậu Khánh Vân hiện chưa thông báo ngày lên đường chính thức.

Hoa hậu Ấn Độ mắc COVID-19 trước ngày sang Mỹ thi Miss Universe ảnh 4
Theo Instagram, Lokmat
MỚI - NÓNG