'Hố tử thần' dài 4m xuất hiện ở Biên Hòa

“Hố tử thần” nằm ngay sát đường giao thông sầm uất.
“Hố tử thần” nằm ngay sát đường giao thông sầm uất.
TPO - Hố rộng 2,5 mét, dài khoảng 4 mét và sâu khoảng 1,5m, phía dưới phình to tạo thành hàm ếch lớn gây nguy cơ sạt lở mặt đường và một căn nhà ở mặt đường này.

Tối 22/9, lề đường Bùi Hữu Nghĩa (thuộc KP2, phường Trảng Dài, TP Biên Hòa, Đồng Nai) xuất hiện một hố “tử thần” lớn.

Hố rộng 2,5 mét, dài khoảng 4 mét và sâu khoảng1,5m, phía dưới phình to tạo thành hàm ếch lớn gây nguy cơ sạt lở mặt đường và một căn nhà ở mặt đường này.  

'Hố tử thần' dài 4m xuất hiện ở Biên Hòa ảnh 1 Cận cảnh "hố tử thần".

Trước đó vào buổi chiều cùng ngày, người dân đã phát hiện ở địa điểm kể trên có dấu hiệu sụt lún nên đặt cảnh báo nguy hiểm. Được biết, khu vực này cũng thường xuyên xảy ra sụt lún sau mỗi đợt mưa lớn.

Ông Trần Dương Vũ - Phó Phòng Quản lý đô thị TP Biên Hòa cho biết điểm bị sụp trước đây là đường đất dân sinh của người dân, có các cống thoát nước nhỏ (50cm) do người dân tự đặt, bên cạnh là ao nước. Khi lấp ao thì các cống này cũng bị lấp sâu dưới lòng đất. Qua năm tháng, cống mục và sụp xuống.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Người quen từng được cho máu cấp cứu, thiếu nữ Tây Nguyên ‘nối gót’ làm thiện nguyện

Người quen từng được cho máu cấp cứu, thiếu nữ Tây Nguyên ‘nối gót’ làm thiện nguyện

TPO - “Người thân của em từng bị tai nạn, bệnh tật phải mổ gấp. May được người khác cho máu cấp cứu nên tai qua nạn khỏi. Từ đó, em biết ơn và quyết định đi hiến máu để giúp những bệnh nhân khác”- Phạm Thị Như Ý chia sẻ tại ngày hội Chủ nhật Đỏ Tây Nguyên vừa diễn ra ở huyện Krông Búk (Đắk Lắk).