Hỗ trợ viện phí, khám chữa bệnh cho 250 trẻ em khuyết tật

Trẻ em khuyết tật nhận hỗ trợ viện phí của công ty Prudential
Trẻ em khuyết tật nhận hỗ trợ viện phí của công ty Prudential
50 em khuyết tật được hỗ trợ viện phí, hơn 200 em được khám bệnh và nhận quà tặng và được phục vụ bữa ăn tình nguyện do các anh chị nhân viên và đại lý công ty Prudential cùng các bác sĩ, y tá, điều dưỡng viên Trung tâm Việt-Hàn thực hiện.

Ngày 9/11/2014 tại Trung tâm Phục hồi chức năng Việt-Hàn, huyện Quốc Oai, HN) Công ty bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam thông qua Quỹ Prudence Việt Nam phối hợp với Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội đã triển khai chương trình “Hỗ trợ viện phí - Khám bệnh nhân đạo và Nấu ăn từ thiện” cho hơn 200 trẻ em mồ côi, khuyết tật của các Trung tâm PHCN Việt-Hàn, Trung tâm Bảo trợ XH3, Trung tâm trẻ mồ côi Hà Cầu và Làng trẻ em Birla.

Đây là hoạt động nằm trong cho chiến dịch đặc biệt “Pru-Tình nguyện 2014: chung tay chắp cánh ước mơ” của Prudential triển khai từ tháng 10 đến cuối năm 2014 trên 50 tỉnh/thành trong cả nước nhân kỷ niệm 15 năm thành lập công ty tại Việt Nam.

Thông qua chương trình này, 50 em khuyết tật được hỗ trợ viện phí, hơn 200 em được khám bệnh và nhận quà tặng và được phục vụ bữa ăn tình nguyện do các anh chị nhân viên và đại lý công ty Prudential cùng các bác sĩ, y tá, điều dưỡng viên Trung tâm Việt-Hàn thực hiện

Pru-Tình nguyện là chuỗi hoạt động thường niên mang nhiều ý nghĩa xã hội, cộng đồng của Prudential Việt Nam. 15 năm qua, chiến dịch đã thực sự trở thành ngày hội nhân ái, nơi gắn kết tập thể nhân viên, tư vấn viên Prudential cũng như những tình nguyện viên quan tâm đến các hoạt động xã hội. 

MỚI - NÓNG