Hỗ trợ 10 tấn thực phẩm cho người dân TPHCM

0:00 / 0:00
0:00
Hỗ trợ 10 tấn thực phẩm cho người dân TPHCM
TPO - Với chương trình “Chuyến xe nghĩa tình”, Sở NN&PTNT tỉnh Đồng Nai hỗ trợ 10 tấn rau quả, trứng gà cho người dân TP HCM đang gặp khó khăn trong các khu vực cách ly do dịch bệnh COVID-19.

Ngày 14/7, 5 “chuyến xe nghĩa tình” chở 10 tấn thực phẩm rau củ quả tươi và trứng gà từ Đồng Nai về TP HCM. Số thực phẩm này đã được Sở NN&PTNT TP Hồ Chí Minh và Liên đoàn Lao động TP Hồ Chí Minh tiếp nhận và phân phối đến các hộ dân gặp khó khăn trong vùng cách ly COVID-19.

Hỗ trợ 10 tấn thực phẩm cho người dân TPHCM ảnh 1

Cùng ngày, Sở Nông nghiệp và PTNT Đồng Nai cũng khởi động “Quầy hàng nông sản giá 0 đồng” phát miễn phí nguồn rau tươi cho bà con tại 6 phường thuộc TP Biên Hòa đang bị phong toả do dịch COVID-19.

Hỗ trợ 10 tấn thực phẩm cho người dân TPHCM ảnh 2

Để chia sẻ với khó khăn của người dân trong các khu vực bị cách ly, phong tỏa do dịch COVID-19, Sở NN&PTNT tỉnh Đồng Nai đã thành lập quầy hàng này.

Hỗ trợ 10 tấn thực phẩm cho người dân TPHCM ảnh 3

Tổ hỗ trợ phòng chống dịch COVID-19, kêu gọi các nguồn lực, xã hội, doanh nghiệp, HTX tham gia ủng hộ kinh phí mua sản phẩm nông nghiệp vừa giúp nông dân tiêu thụ sản phẩm vừa giúp người dân trong các khu vực cách ly đang gặp khó khăn.

MỚI - NÓNG