Có 61 kết quả :

Su-27 của Nga xuất kích hộ tống máy bay Pháp trên biển Đen

Su-27 của Nga xuất kích hộ tống máy bay Pháp trên biển Đen

TPO - Ngày 17/2, ngay khi đơn vị kiểm soát không phận Nga phát hiện các mục tiêu trên không tại vùng biển trung lập trên khu vực biển Đen có khả năng tiếp cận biên giới Nga, 2 máy bay đánh chặn Su-27 đã nhận lệnh xuất kích. Các mục tiêu được xác định là một máy bay tiếp dầu KS-135 và 2 tiêm kích Mirage 2000 của Không quân Pháp.
Venezuela điều chiến đấu cơ Su-30 và F-16 hộ tống tàu chở dầu Iran

Venezuela điều chiến đấu cơ Su-30 và F-16 hộ tống tàu chở dầu Iran

TPO - Không quân Venezuela đã điều 2 máy bay chiến đấu Su-30 và 2 máy bay chiến đấu F-16 hộ tống tàu chở dầu thứ hai của Iran đến Venezuela bất chấp các lệnh trừng phạt của Mỹ. Được biết, mỗi tàu chở dầu của Iran sẽ có một đoàn hộ tống kể từ khi họ vào vùng đặc quyền kinh tế của Venezuela để bày tỏ lòng biết ơn đối với người dân Iran vì đã hỗ trợ cho Venezuela. Tàu chở dầu đầu tiên của Iran đến Venezuela cũng được cung cấp một đội hộ tống quân sự đến cảng El Palito.
Cận cảnh cặp tiêm kích Su-27 hộ tống F-16 của Bỉ ra khỏi lãnh thổ Nga

Cận cảnh cặp tiêm kích Su-27 hộ tống F-16 của Bỉ ra khỏi lãnh thổ Nga

TPO - Ngày 24/4, quân đội Nga đã phát hiện ra một chiếc máy bay chiến đấu F-16 của Bỉ, đang tiến về biên giới quốc gia trên Biển Baltic. Hai máy bay chiến đấu Su-27 đang thực hiện nhiệm vụ huấn luyện trong khu vực ngay lập tức được gửi đi để xác định máy bay nước ngoài. Một video từ buồng lái của một trong các máy bay phản lực Nga cho thấy những chiếc Su-27 đã tiếp cận gần máy bay Bỉ cho đến khi nó được hộ tống ra khỏi biên giới nước này.
 6 tiêm kích Su-57 hộ tống chuyên cơ của Putin trên không. Ảnh: Spunik

Sáu tiêm kích Su-57 hộ tống chuyên cơ của Tổng thống Putin

TPO - Trong chuyến công tác đến thị trấn Akhtubinsk, chuyên cơ của Tổng thống Nga Vladimir Putin đã được hộ tống bởi 6 chiếc Su-57. Các tiêm kích Su-57 cất cánh từ một sân bay tại Trung tâm thử nghiệm chuyến bay của bang Chkalov để theo sau hộ tống người đứng đầu nhà nước tạo nên một khung cảnh đẹp trên bầu trời.
Chiếc máy bay của PIA hạ cánh an toàn xuống sân bay Stansted

Chiến đấu cơ hộ tống máy bay chở khách

TPO - Independent hôm 7/2 đưa tin, chiến đấu cơ của Không quân Hoàng gia Anh (RAF) đã buộc phải hộ tống một máy bay chở khách của hãng Hàng không Quốc tế Pakistan (PIA) tới Sân bay Stansted ở London vì hành khách làm loạn trên khoang.
Cảnh sát hộ tống đàn vịt trên đường - Ảnh: cắt từ video

Cảnh sát hộ tống…vịt trên phố

Cánh tay dài của luật pháp được kéo vượt xa khỏi nhu cầu chỉ bảo vệ con người, khi một video trên mạng cho thấy hai sĩ quan cảnh sát ngừng xe cộ lưu thông trên đường để giúp mấy mẹ con nhà …vịt qua đường.