Hồ Quỳnh Hương thích được mọi người khen đẹp

Hồ Quỳnh Hương thích được mọi người khen đẹp
TPO - Trong buổi họp fan thân thiết tại TP HCM, Hồ Quỳnh Hương được những người hâm mộ chào đón và dành nhiều tình cảm. Ngoài những đoá hoa, quà tinh thần, họ còn dành cho thần tượng của mình nhiều câu “hỏi khó”.

Chương trình mở màn với phần hỏi đáp, Hồ Quỳnh Hương chỉ có chưa đến 10 giây để suy nghĩ và trả lời. Trong đó, câu hỏi "Bao giờ chị lấy chồng" khiến nữ ca sĩ khá "choáng váng". Hồ Quỳnh Hương chia sẻ cô muốn để mọi thứ tuỳ duyên, tuy nhiên, giai đoạn này, cô không còn quá mong cầu vào chuyện tình cảm. 

Khi được fan gọi là "nữ ca sĩ đẹp nhất hành tinh", Hồ Quỳnh Hương đã cười khúc khích vì sung sướng. Cô tâm sự: "Thật ra Hương biết mình không đẹp, nhưng lại cứ thích đươc khen đẹp và cũng hay được mọi người khen... động viên. Hương không đẹp thật, nhưng bù lại thấy mình cũng có duyên nên cũng được nhiều người thương mến và ủng hộ đến tận bây giờ. Ngay cả khi đã nghỉ hát, FC vẫn ở đó chờ Hương". Cũng trong dịp này, Hồ Quỳnh Hương công bố sẽ tổ chức liveshow vào tháng 10, trùng vào ngày sinh nhật của cô. Thông tin này khiến các fan không khỏi vui mừng. 

Hồ Quỳnh Hương thích được mọi người khen đẹp ảnh 1

Bên cạnh những giây phút vui vẻ khi trêu chọc fan, Hồ Quỳnh Hương cũng khiến khán giả xúc động khi chia sẻ về những khoảng thời gian khốn khó trong cuộc sống. "Thời Hương còn nhỏ, nhà rất nghèo. Có những lúc thèm cà lem quá nhưng không có tiền để mua. Sau này lớn, thi thoảng tôi vẫn tìm mua món này để nhớ về tuổi thơ. Ngày xưa nhà dột cột xiêu, cũng chẳng có gì chơi, những khi buồn tôi chỉ biết hát cùng chị gái. Lúc mới vào Sài Gòn lập nghiệp cũng rất buồn và cô đơn, nhất là khi đau ốm cũng chẳng có gì ăn ngoài mỳ gói". Tuy vậy, những khó khăn cũng là động lực để cô quyết tâm theo đuổi âm nhạc. Có những lúc muốn bỏ về Bắc lại vì không chịu nổi áp lực, nhưng rồi Hồ Quỳnh Hương vẫn hát tiếp, chỉ vì muốn bố mẹ tự hào khi thấy con gái mình được lên tivi. 

Hồ Quỳnh Hương thích được mọi người khen đẹp ảnh 2

Hồ Quỳnh Hương thích được mọi người khen đẹp ảnh 3
Hồ Quỳnh Hương thích được mọi người khen đẹp ảnh 4
Hồ Quỳnh Hương thích được mọi người khen đẹp ảnh 5
Hồ Quỳnh Hương thích được mọi người khen đẹp ảnh 6

Không khí buổi off vui tươi hơn với phần hát tặng của các fan với ca khúc "Với anh em vẫn là cô bé" hay những clip cực "độc" về thời mới đi hát của Hồ Quỳnh Hương. Đặc biệt, một chàng trai mới 18 tuổi đã xung phong được đệm đàn guitar cho thần tượng của mình hát. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm