Hồ Ngọc Hà xác nhận dùng siêu xe 14,5 tỷ của Cường Đô La

Hình ảnh Hồ Ngọc Hà bước ra từ siêu xe Ferrari 488 GTB trong liveshow của Noo Phước Thịnh. Ảnh: Zing.
Hình ảnh Hồ Ngọc Hà bước ra từ siêu xe Ferrari 488 GTB trong liveshow của Noo Phước Thịnh. Ảnh: Zing.
TPO - Mới đây, Hồ Ngọc Hà đã lên tiếng về việc dùng siêu xe của Cường Đô la trong live show của Noo Phước Thịnh diễn ra tối 12/11 vừa qua.

Trong live show của Noo Phước Thịnh tối 12/11 tại sân vận động Quân khu 7 (TP.HCM), Hồ Ngọc Hà khiến nhiều khán giả không khỏi ngạc nhiên khi bước ra từ siêu xe Ferrari 488 GTB màu trắng.

Ngay sau sự kiện, giới truyền thông và một số người hoài nghi cho rằng Hồ Ngọc Hà “mượn” siêu xe của Cường Đô la bên cạnh những bình luận như “nữ hoàng giải trí” mượn tài sản của chồng cũ để thể hiện đẳng cấp. Được biết, chiếc Ferrari 488 GTB có giá 14,5 tỷ đồng. Điều này khiến nữ ca sĩ cảm thấy không hài lòng.Chính vì vậy, cô bày tỏ quan điểm của mình trên trang cá nhân.

Theo đó, Hồ Ngọc Hà xác nhận chiếc xe cô sử dụng trong liveshow của Noo Phước Thịnh chính là của Cường Đô la. Tuy nhiên, nữ ca sĩ nhấn mạnh việc cô và chồng cũ sử dụng xe của nhau là chuyện “bình thường ở huyện”. “Cậu ấy vẫn đi xe của tôi nếu khi cần chở con hoặc có việc gấp, tôi cũng có thể ngồi lên xe cậu ấy khi có việc khẩn, hãy coi mọi thứ hết sức bình thường”- Hồ Ngọc Hà nói.

Hơn nữa, Hồ Ngọc Hà cho biết việc cô sử dụng xe của chồng cũ là ý tưởng của chương trình. “Chương trình còn lấy nhiều chiếc xe khác nhau mà tôi xin phép không đi vì không muốn quảng cáo miễn phí”- nữ ca sĩ giải thích thêm.

Hồ Ngọc Hà và Cường Đô la đã li hôn từ lâu tuy nhiên giữa họ vẫn giữ mối quan hệ bạn bè, như nữ hoàng giải trí khẳng định “chẳng ai phiền ai nhưng không có nghĩa là không nhìn mặt nhau”. Người hâm mộ vẫn thường xuyên chứng kiến vợ chồng nữ ca sĩ vẫn cùng nhau chăm sóc bé Subeo. Họ là bạn bè đồng hành trong mọi sinh hoạt học hành, vui chơi và những ngày đặc biệt của con trai.

MỚI - NÓNG