Hồ Hoài Anh sợ bị vợ đuổi ra khỏi nhà vì lỡ nhận vẫn còn FA

TPO - Hồ Hoài Anh quá phấn khích trước màn trình diễn của thí sinh Nguyễn Thành Đạt với ca khúc 'Ê sắc ế' nên đã tự nhận mình vẫn còn trong hội FA nhưng sau đó bày tỏ rằng sợ bị vợ đuổi ra khỏi nhà.
Hồ Hoài Anh sợ bị vợ đuổi ra khỏi nhà vì lỡ nhận vẫn còn FA ảnh 1

Tối 29/4, tập 9 Sing My Song - Bài Hát Hay nhất đã lên sóng truyền hình VTV3. Đây là vòng Giải cứu dành cho những thí sinh không may mắn bị rớt tại Trại sáng tác. 5 thí sinh đầu tiên đến từ 3 đội đã hoàn thành những ca khúc của mình dưới sự hướng dẫn của HLV và trình bày trên sân khấu để chinh phục khán giả.

Hồ Hoài Anh sợ bị vợ đuổi ra khỏi nhà vì lỡ nhận vẫn còn FA ảnh 2

Mở màn đêm thi là học trò của Hồ Hoài Anh - Dương Quốc Huy.  Sau khi được Hồ Hoài Anh chỉnh sửa và giúp thổi hồn đã cho ra đời ca khúc "Đất mẹ Việt Nam"

Hồ Hoài Anh sợ bị vợ đuổi ra khỏi nhà vì lỡ nhận vẫn còn FA ảnh 3

Không làm khán giả thất vọng, ca khúc của Quốc Huy đã mang đến những nét riêng đậm chất nhân gian nhưng rất mới mẻ, ca từ đã đưa những người xa quê trở về con sông, cây đa, mái nhà, cơn gió, câu ca dao quen thuộc của đất nước hình chữ S.

Hồ Hoài Anh sợ bị vợ đuổi ra khỏi nhà vì lỡ nhận vẫn còn FA ảnh 4

Tiếp đến là Nguyễn Thành Đạt học trò của Đức Trí. Anh mang đến một ca khúc mang tên "Ê sắc ế", kể về câu chuyện vô cùng dễ thương của chính mình với cô bạn thân cùng lời hứa hẹn nếu sau 30 tuổi hai đứa vẫn ế sẽ cưới nhau.

Hồ Hoài Anh sợ bị vợ đuổi ra khỏi nhà vì lỡ nhận vẫn còn FA ảnh 5

Ca khúc mang giai điệu tươi vui, hồn nhiên và một phần trình diễn thật sự cuốn hút hứa hẹn sẽ "gấy sốt" trong thời gian tới. Đặc biệt, trên sân khấu, Thành Đạt đã gừi lời cám ơn đến bạn thân đang ngồi dưới hàng ghế khán giả.

Hồ Hoài Anh sợ bị vợ đuổi ra khỏi nhà vì lỡ nhận vẫn còn FA ảnh 6

HLV Lê Minh Sơn cảm động trước tình bạn rất đẹp, anh cũng thích tên ca khúc và khả năng khuấy động sân khấu. HLV Giáng Son cho rằng ca khúc sẽ có sức loan toả, nói về vấn đề hơi buồn nhưng lại mang tinh thần lạc quan, vui vẻ của hội FA.

Hồ Hoài Anh sợ bị vợ đuổi ra khỏi nhà vì lỡ nhận vẫn còn FA ảnh 7

Quá phấn khíc trước ca khúc dễ thương này, HLV Hồ Hoài Anh cũng tự nhận mình trong hội FA, tuy nhiên lại sợ "sếp" đuổi ra khỏi nhà. Anh dành cảm tình nhiều nhất cho Thành Đạt trong dàn thí sinh, bởi sự hồn nhiên và sẽ mãi mãi tuổi 15 - 20 và một ca khúc rất đáng yêu.

Hồ Hoài Anh sợ bị vợ đuổi ra khỏi nhà vì lỡ nhận vẫn còn FA ảnh 8

Vũ Bình Minh mang đến ca khúc "Tình yêu trong tiềm thức" sau khi nhận được chủ đề tài "Hoài niệm".

Hồ Hoài Anh sợ bị vợ đuổi ra khỏi nhà vì lỡ nhận vẫn còn FA ảnh 9

Xuất hiện trên sân khấu, ca khúc của Bình Minh đã thật sự thu hút khán giả ngay từ những câu hát đầu tiên, màu sắc của Bình Minh mang đến rất khác lạ và để lại ấn tượng mạnh mẽ, một câu chuyện tình yêu đặc biệt nhất trên sân khấu Sing My Song.

Hồ Hoài Anh sợ bị vợ đuổi ra khỏi nhà vì lỡ nhận vẫn còn FA ảnh 10

Lê Minh Phương - chàng trai từng "gây sốt" với ca khúc "Hương sắc trời" tại vòng Ghi âm mang đến ca khúc "Trăng ngọt".  Đặc biệt, phần rap cực chất cùng hy vọng xổ số sau lúc 5h đã thật sự tạo được ấn tượng mạnh mẽ.

Hồ Hoài Anh sợ bị vợ đuổi ra khỏi nhà vì lỡ nhận vẫn còn FA ảnh 11

Thí sinh cuối cùng là cô gái 16 tuổi - Nguyễn Ngọc Tường Vy đến từ team Giáng Son. Mặc dù tuổi đời còn rất trẻ, nhưng khả năng sáng tác của cô bé lại được đánh giá rất cao. Với chủ đề "Xã hội" Tường Vy mang đến ca khúc "Một thế giới xa lạ" , nói về cuộc sống hiện đại khi con người ai cũng chìm trong công nghệ và dần xa nhau.

MỚI - NÓNG