Hố golf đặc biệt tại Tiền Phong Golf Championship 2019

Hố golf đặc biệt tại Tiền Phong Golf Championship 2019
TPO - Các golfer tham dự tại giải Tiền Phong Golf Championship 2019 có cơ hội nhận được phần thưởng hấp dẫn khi tham gia chương trình “Lucky Challenge - Thử thách may mắn” ở hố số 19 đặc biệt trên sân Kings Course.

Tiền Phong Golf Championship 2019 sẽ chính thức khởi tranh vào ngày 26/10 trên sân Kings Course và sân Lakeside thuộc CLB golf BRG Kings Island Golf Resort (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội).

Sau hai mùa giải tổ chức, Tiền Phong Golf Championship nhận được nhiều phản hồi tích cực từ cộng đồng golfer, cùng với đó là các nhà tài trợ trong hoạt động gây quỹ cho “Quỹ Hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam.

Nhà báo Phùng Công Sưởng, Phó Tổng biên tập báo Tiền Phong chia sẻ: “Dù tuổi đời còn non trẻ nhưng Tiền Phong Golf Championship đã nhận được nhiều quan tâm, giúp sức từ cộng đồng golfer và các nhà tài trợ. Qua đó, ban tổ chức giải đã gây được nguồn quỹ cho Quỹ hỗ trợ tài năng trẻ Việt Nam, để giúp đỡ nhiều tài năng trẻ ở tất cả các lĩnh vực, có thêm điều kiện để phát triển tài năng trong hai năm qua.

Ở mùa giải đầu tiên, Ban tổ chức đã huy động được 500 triệu đồng và ở mùa giải thứ 2 là hơn 1 tỉ đồng. Chúng tôi hy vọng các cá nhân, doanh nghiệp, các nhà tài trợ và cộng đồng golfer tiếp tục ủng hộ giải trong tương lai, để tạo ra nhiều nguồn lực hơn nữa cho Quỹ Hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam”.

Hố golf đặc biệt tại Tiền Phong Golf Championship 2019 ảnh 1  Ảnh: Mạnh Thắng
Hố golf đặc biệt tại Tiền Phong Golf Championship 2019 ảnh 2  Ảnh: Mạnh Thắng

Ở mùa giải thứ ba năm nay, Tiền Phong Golf championship 2019 quy tụ 180 golfer, được chia vào các bảng đấu: VIP, A, B, C, D và bảng nữ, thi đấu theo thể thức System 36. Sân Kings Course sẽ là sân thi đấu chính, với sự góp mặt của 144 golfer. Trong khi đó, các golfer bảng VIP sẽ tranh tài trên sân Lakeside.

Không chỉ có thêm trải nghiệm về hố số 19 đặc biệt này, các golfer còn có thể “chung tay góp sức” gây quỹ cho Quỹ Hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam. Toàn bộ phí thu được từ Chương trình này sẽ dành ủng hộ cho Quỹ.

Đặc biệt, trên sân Kings Course, các golfer còn có cơ hội chiêm ngưỡng và trải nghiệm tại hố golf số 19- Par 3 đặc biệt. Đây là món quà mà Jack Nicklaus II (con trai cả của huyền thoại golf Jack Nicklaus) thiết kế riêng để dành tặng cho sân đấu đầy thử thách này.

Toạ lạc giữa khung cảnh thiên nhiên hữu tình, hố số 19- Par 3 được thiết kế có điểm phát bóng nằm trên đỉnh thác nước cao 28m. Khoảng cách giữa điểm phát bóng và green là một hồ nước rộng lớn.

Tại hố golf đặc biệt này, BTC sẽ tổ chức chương trình “Lucky Challenge - Thử thách may mắn” trên tinh thần tham gia tự nguyện của các golfer. Không chỉ có thêm trải nghiệm về hố số 19 đặc biệt này, các golfer còn có thể “chung tay góp sức” gây quỹ cho Quỹ Hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam. Toàn bộ phí thu được từ Chương trình này sẽ dành ủng hộ cho Quỹ.

Hố golf đặc biệt tại Tiền Phong Golf Championship 2019 ảnh 3  Ảnh: Mạnh Thắng

Theo đó, các golfer tham gia thử thách tại hố số 19 sẽ có tối đa 3 lượt phát bóng, mỗi lượt sẽ đóng góp cho BTC số tiền tối thiểu 500.000 đồng. Chỉ cần phát bóng lên on green của hố 19, người chơi sẽ nhận ngay phần thưởng là bộ thưởng trầm của Trầm hương Khánh Hòa trị giá 1,6 triệu đồng/bộ. Nếu bóng nằm trong bán kính 1,5m từ hố, sẽ nhận một túi hiệu Volvo trị giá 10 triệu. 

Đáng chú ý, golfer may mắn nào ghi cú HIO ở hố 19, sẽ nhận được bộ gậy golf trị giá hơn 200 triệu. BTC chỉ trao duy nhất một giải thưởng HIO cho người chơi nào đạt giải đầu tiên và mỗi golfer chỉ được nhận 1 giải thưởng cao nhất. Tổng trị giá sản phẩm chương trình Lucky Challenge là 540 triệu đồng.

Hố golf đặc biệt tại Tiền Phong Golf Championship 2019 ảnh 4  
Theo Ảnh: Mạnh Thắng
MỚI - NÓNG