Có 66 kết quả :

TPHCM sẽ tiêm nhắc lại vắc xin COVID-19 cho nhóm nguy cơ

TPHCM sẽ tiêm nhắc lại vắc xin COVID-19 cho nhóm nguy cơ

TPO - Sở Y tế TPHCM sẽ triển khai chiến dịch tăng cường bảo vệ và chăm sóc sức khỏe người thuộc nhóm nguy cơ nhằm giảm mắc và giảm nguy cơ tử vong do COVID-19. Những người trong nhóm nguy cơ đã được tiêm đủ mũi cơ bản sẽ được tiêm nhắc lại vắc xin ngừa COVID-19.
Người Đà Nẵng nói đi xét nghiệm để 'cả nhà ngủ ngon'

Người Đà Nẵng nói đi xét nghiệm để 'cả nhà ngủ ngon'

TPO - Từ ngày 18/5, nhiều phường ở TP Đà Nẵng bắt đầu kêu gọi người đại diện cho hộ gia đình đi xét nghiệm COVID-19 miễn phí. Đà Nẵng đặt mục tiêu sẽ xét nghiệm cho gần 66.000 trường hợp đại diện cho hộ gia đình để phát hiện và ngăn ngừa COVID-19, tiến tới đảm bảo an toàn cho ngày hội bầu cử.
Đại diện lãnh đạo các đơn vị cắt băng khánh thành công trình

Khánh thành nhà văn hóa cộng đồng trên biên giới

TPO - Ngày 19/5, Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng (BĐBP) phối hợp với Học viện Cảnh sát nhân dân (CSND) tổ chức cắt băng khánh thành công trình Nhà văn hóa thôn Tùng Sáng, xã A Mú Sung, huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai và bàn giao cho chính quyền địa phương đưa vào khai thác sử dụng.
Khổ sở vì “ma trận” số nhà ở Sài Gòn

Khổ sở vì “ma trận” số nhà ở Sài Gòn

TPO - Những số nhà dài loằng ngoằng tận 5, 6 'xuyệt' ở Sài Gòn đã gây ra không ít tình huống dở khóc dở cười. Chủ nhà thậm chí còn không nhớ nổi số nhà của mình, nhiều đơn hàng bị hủy vì người giao hàng không tài nào tìm ra được số nhà người nhận…
Trao số tiền 50 triệu đồng cho cựu TNXP Trịnh Văn Hà

Bàn giao nhà tình nghĩa cho cựu TNXP nghèo

TP - Ngày 12/1, báo Tiền Phong, Cty CP Tập đoàn Phúc Sơn, Tỉnh Đoàn, Hội cựu TNXP tỉnh Hà Tĩnh tổ chức lễ bàn giao nhà tình nghĩa cho hai cựu TNXP có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Kỳ Anh và Hương Sơn.
Thu gom ve chai, rác thải giúp người nghèo. Ảnh: Kim Hương

Gom rác vì người nghèo

TP - Với mô hình “3S-2T” (Sạch bếp - Sạch nhà - Sạch cổng - Tận dụng - Tiết kiệm) của Hội phụ nữ xã Hòa Ninh (Hòa Vang, Đà Nẵng), rác thải của từng hộ gia đình được tận dụng làm phân bón, bán lấy tiền giúp những hoàn cảnh khó khăn.
Phát triển nhà xã hội cho đối tượng chính sách

Phát triển nhà xã hội cho đối tượng chính sách

TP - Bộ trưởng Bộ Xây dựng Trịnh Đình Dũng cho biết, trong giai đoạn 2011-2015, chương trình phát triển nhà ở xã hội trọng điểm đã giúp khoảng 780 nghìn hộ gia đình, tương đương khoảng trên 3 triệu người nghèo, người thu nhập thấp được cải thiện chỗ ở.