HNX-Index xuống mức thấp nhất trong lịch sử

HNX-Index xuống mức thấp nhất trong lịch sử
TP - Hàng loạt cổ phiếu lớn bị bán tháo, trong đó nhiều mã bán ở mức giá sàn kéo Vn-Index tiếp tục giảm mạnh trong phiên giao dịch cuối tuần, ngày 20-5.

Chỉ số mất tới 11,98 điểm, tương đương 2,69%, chốt phiên ở mức 432,87 điểm. Đây là phiên giảm thứ 7 liên tiếp của Vn-Index và xuống mức thấp nhất trong vòng 10 tháng trở lại đây.

Dù giảm điểm mạnh nhưng lượng giao dịch cũng đạt ở mức cao với 26,7 triệu chứng khoán được chuyển nhượng, tương đương tổng giá trị 587,08 tỷ đồng. Diễn biến tiêu cực của thị trường cũng phản ánh khá rõ nét trên sàn Hà Nội khi HNX-Index không giữ được đà tăng nhẹ khi mở cửa thị trường.

Kết thúc phiên giao dịch, HNX-Index giảm thêm 1,26 điểm, chốt ở mức 76,98 điểm. Đây là mức điểm thấp nhất của sàn này tính từ tháng 2-2009.

Đây là phiên giảm điểm thứ 9 liên tiếp của sàn Hà Nội. Có tổng cộng 25,7 triệu cổ phiếu được giao dịch trong phiên với giá trị tương đương 315,05 tỷ đồng.

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG
Hàng công im tiếng, SLNA lỡ cơ hội vượt qua HAGL
Hàng công im tiếng, SLNA lỡ cơ hội vượt qua HAGL
TPO - Sông Lam Nghệ An (SLNA) được thi đấu trên sân nhà nhưng tỏ ra lép vế trước quyết tâm của đội khách Thanh Hóa. Sau 90 phút căng thẳng, cả hai đội đều không thể ghi bàn vào lưới đối phương và chấp nhận kết quả hòa không bàn thắng.