HNC trao thưởng cho khách hàng

HNC trao thưởng cho khách hàng
TPO - Cty cổ phần Hợp Nhất Việt Nam (HNC) đã tổ chức Hội nghị khách hàng và công bố danh sách những khách hàng có điểm thưởng cao nhất (VIP, Business và Family) trong chương trình "Tích lũy niềm tin".

Tham dự Hội nghị khách hàng tại Hà Nội lần này của HNC có 155 khách hàng, trong đó có 17 khách hàng đạt điểm thưởng VIP, 54 khách hàng đạt điểm thưởng Business và 84 khách hàng đạt điểm thưởng Family. HNC- - công ty cổ phần đầu tiên tại Việt Nam áp dụng trả lương hàng tháng cho nhân viên bằng cổ phiếu- cũng sẽ tiếp tục tổ chức Hội nghị khách hàng cho các khách hàng tại TP Hồ Chí Minh vào 15/1/2008.

Năm 2007, thị trường chuyển phát nhanh Việt Nam được chứng kiến những sự thay đổi đáng kể đến từ công ty tư nhân lớn nhất Việt Nam về chuyển phát nhanh - HNC.

Đây là lần đầu tiên tại Việt Nam, một công ty chuyển phát nhanh tung ra chương trình khuyến mại kiểu viễn thông di động có tên gọi "Mạng lớn khuyến mại nội mạng". Cùng với chương trình khuyến mại sáng tạo này, HNC còn cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh hẹn giờ, hoả tốc để đáp ứng các nhu cầu ngày càng gia tăng của khách hàng.

Chưa hết, sau khi tung ra chương trình khuyến mại độc đáo “Mạng lớn khuyến mại nội mạng”, năm 2007, HNC còn trở thành công ty chuyển phát nhanh và kinh doanh văn phòng phẩm đầu tiên và duy nhất hiện nay đưa ra chương trình tích luỹ điểm thưởng dành cho khách hàng có tên gọi “Tích luỹ niềm tin” với các phần thưởng, quà tặng đặc biệt dành cho tất cả các khách hàng đang sử dụng dịch vụ của HNC.

Đặc biệt, trong năm 2007, HNC còn công bố một chính sách trả lương chưa từng có tại Việt Nam, với việc chia sẻ lợi nhuận giữa những người sáng lập HNC và các nhân viên làm việc tại đây: trả lương hàng tháng bằng cổ phiếu.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ông Trương Tấn Hoàng vừa được chọn là người kế nhiệm vị trí CEO SCB

SCB có Quyền Tổng giám đốc mới

Ngân hàng Sài Gòn (SCB) vừa công bố quyết định của Hội đồng quản trị (HĐQT) về việc bổ nhiệm nhân sự cấp cao. Theo đó, ông Trương Khánh Hoàng sẽ đảm nhận vị trí Quyền Tổng Giám đốc của Ngân hàng Sài Gòn (SCB) từ ngày 15/5/2021 thay cho ông Jeremy Chen.
Trao tặng 2.800 bộ kit xét nghiệm trị giá 1 tỷ đồng cho Bắc Ninh

Trao tặng 2.800 bộ kit xét nghiệm trị giá 1 tỷ đồng cho Bắc Ninh

2800 bộ kit trị giá 1 tỷ đồng sẽ được chuyển đến Sở Y tế tỉnh Bắc Ninh hỗ trợ địa phương trong công tác phòng chống dịch. Đây là chi phí được Công ty Cổ phần Chứng khoán SSI trao tặng cho Đại diện Bộ Y tế vào sáng ngày 14/5. Bên cạnh đó, SSI cũng hỗ trợ thêm 2 tỷ đồng cho 4 bệnh viện tuyến đầu. Tổng giá trị SSI trao tặng lên tới 3 tỷ đồng.
Ông Dương Nhất Nguyên (SN 1983) trở thành Chủ tịch HĐQT VietBank sau ĐHCĐ tháng 4/2021.

Phía sau 3 nhân sự ngồi 'ghế nóng' HĐQT ngân hàng

TP - Mùa đại hội cổ đông 2021 kết thúc, ngoại trừ việc thay Ceo hay vị trí cấp cao tại nhiều ngân hàng lớn theo lộ trình công khai trước đó, tại một số ngân hàng nhỏ cũng bất ngờ diễn ra việc thay “ghế nóng” Chủ tịch hoặc thành viên HĐQT. Phía sau sự thay đổi nhân sự vào phút chót này ẩn chứa điều gì, dư luận hiện rất quan tâm (?!)
Ngân hàng đua gặt 'mùa vàng'

Ngân hàng đua gặt 'mùa vàng'

TP - Đại hội cổ đông Ngân hàng năm nay 2021 trở thành “mùa vàng” đối với nhiều nhà băng. Với việc tăng trưởng cao, lợi nhuận vượt so với kế hoạch, cổ phiếu tăng mạnh, bầu không khí ĐHCĐ tại các ngân hàng đã diễn ra trong tâm trạng vui, phấn chấn và cổ đông rất hài lòng. Tuy nhiên, giai đoạn mới với chiến lược 5 năm ( 2021-2025) đã đặt các ngân hàng trước nhiều thách thức mới: tăng vốn, kiểm soát nợ xấu, đua CASA và Ngân hàng số.