HLV Zidane tuyên bố sốc về ngôi sao Gareth Bale

Gareth Bale đơn độc trên ghế dự bị của Real
Gareth Bale đơn độc trên ghế dự bị của Real
TPO - Sau trận đấu cuối cùng của Real Madrid ở mùa giải 2018-19, HLV Zinedine Zidane đã có tuyên bố rất sốc về ngôi sao Gareth Bale.

Tối qua, Real Madrid đã chính thức khép lại mùa giải 2018-19 bằng trận thua đáng quên 0-2 trước Real Betis ngay tại Bernabeu. Tuy nhiên, một ngôi sao của Los Blancos còn buồn hơn tất cả là Gareth Bale. Trong bối cảnh tương lai không rõ ràng, tiền đạo người xứ Wales thậm chí không được tung vào sân để chia tay khán giả nhà.

Sau trận đấu, HLV Zinedine Zidane tiếp tục khiến Gareth Bale buồn bã khi nói thẳng ngôi sao 29 tuổi này không còn phù hợp với Real Madrid. Khi được hỏi về tương lai của Bale, HLV người Pháp nói: “Tôi không biết đây có phải trận đấu cuối cùng của cậu ấy hay không. Tôi không biết chuyện gì sẽ xảy ra. Tôi rất tiếc khi cậu ấy không được thi đấu, nhưng tôi không thể đoán trước tương lai”.

“Nếu một cầu thủ không phù hợp với đội bóng, tôi sẽ đưa ra quyết định mà tôi cho rằng là tốt nhất. Không ai có thể phủ nhận những đóng góp của Bale cho Real Madrid, nhưng là HLV trưởng, tôi phải sống cho hiện tại. Trong những tuần gần đây, tôi suy nghĩ về các cầu thủ khác nhiều hơn. Ngay cả khi có thêm quyền thay người thứ 4 ở trận này, tôi cũng không sử dụng Bale. Tôi đưa ra quyết định khi nó đúng thời điểm, và tôi luôn làm mọi thứ vì lợi ích tốt nhất của đội bóng”.

Với tuyên bố với nhất của HLV Zidane, Gareth Bale coi như “hết đất sống” ở Real. Trước đó, ngôi sao 29 tuổi người xứ Wales rất tha thiết được ở lại Bernabeu nhưng không được HLV người Pháp đoái hoài. Trước khi trở lại trên ghế dự bị ở trận thua Betis 0-2 tối qua, Bale đã có hai trận liên tiếp bị gạch tên khỏi danh sách của Real cho dù không chấn thương.

MỚI - NÓNG
Doanh nghiệp của Shark Thủy bị cưỡng chế thuế, cổ phiếu lao dốc
Doanh nghiệp của Shark Thủy bị cưỡng chế thuế, cổ phiếu lao dốc
TPO - Ông Nguyễn Ngọc Thủy (còn gọi Shark Thủy) là nhà sáng lập kiêm Chủ tịch Hội đồng quản trị - Tổng Giám đốc Tập đoàn Egroup, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty CP Anh ngữ Apax. 9 tháng đầu năm, dòng tiền từ hoạt động kinh doanh của Apax Holdings âm hơn 266 tỷ đồng. Dòng tiền từ hoạt động tài chính cũng âm gần 18 tỷ, dòng tiền hoạt động đầu tư âm 48 tỷ đồng.