HLV Zidane bất ngờ lên tiếng về tương lai của Bale

Bale đối mặt tương lai bất định tại Real Madrid.
Bale đối mặt tương lai bất định tại Real Madrid.
TPO - Từ một ngôi sao được coi là sự thay thế hoàn hảo cho Cristiano Ronaldo, thế nhưng giờ đây Gareth Bale đang phải đối mặt với tương lai bất định tại Real Madrid. Trong chia sẻ mới đây, HLV Zinedine Zidane đã bất ngờ bóng gió về khả năng cậu học trò người xứ Wales rời sân Bernabeu.

Mùa hè 2013, Chủ tịch Florentino Perez chi ra tới 86 triệu bảng để chiêu mộ Gareth Bale về Real Madrid và hy vọng anh có thể trở thành người thay thế cho Cristiano Ronaldo trong tương lai gần. Trong 2 mùa đầu tiên, tiền vệ người xứ Wales đã chơi tốt, có nhiều đóng góp to lớn, nhưng những mùa gần đây, do liên tục dính chấn thương, hình ảnh của anh ngày càng mờ nhạt.

Mùa này, nhiều trận đấu Bale phải làm bạn với ghế dự bị, bất chấp anh hoàn toàn lành lặn. Đã có những thông tin cho rằng, cựu ngôi sao Tottenham cảm thấy chán nản và đã để ngỏ khả năng trở lại Anh, nơi mà những M.U, Chelsea hay Man City luôn sẵn sàng “trải thảm” chào đón. Trước tương lai có phần bất định của cậu học trò, HLV Zinedine Zidane đã chính thức lên tiếng. Theo đó, ông giải thích vì sao Bale phải ngồi dự bị ở nhiều trận quan trọng và tin tưởng tuyển thủ xứ Wales này sẽ tiếp tục ở lại Bernabeu, nhưng không thể nói trước điều gì .

“Bale hoàn toàn giống như những cầu thủ khác, không có khác biệt nào cả. Cậu ấy cũng sẽ ở lại đây mùa tới như những người khác. Các bạn cho rằng cậu ấy ngày một ra sân ít hơn, nhưng sự thật không phải vậy. Một mùa giải có rất nhiều trận đấu và bất kể điểm kết thúc như thế nào thì Bale cũng sẽ ở lại”, HLV Zidane lên tiếng.

“Đó là cảm giác của cá nhân tôi, sau đó mọi chuyện sẽ diễn biến thế nào, chẳng ai đoán biết được điều gì sẽ xảy ra với bạn hay cầu thủ cả. Rồi chúng ta sẽ thấy. Việc một cầu thủ không góp mặt vài trận cũng chẳng nói lên điều gì. Bale là một cầu thủ quan trọng, dẫu không đá thường xuyên 3 trận qua thì chúng tôi vẫn còn nhiều trận lớn sắp tới”, chiến lược gia người Pháp nói thêm.

Cũng trong cuộc trả lời phỏng vấn này, HLV Zidane đã từ chối trả lời câu hỏi về thông tin Real Madrid bán Bale.

MỚI - NÓNG
NSND Xuân Bắc xúc động, nhớ lời căn dặn thấm thía của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
NSND Xuân Bắc xúc động, nhớ lời căn dặn thấm thía của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
TPO - Có mặt trong đoàn đại biểu kính viếng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại Nhà tang lễ Quốc gia số 5 Trần Thánh Tông vào sáng 25/7, NSND Xuân Bắc - Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam - bày tỏ nỗi xúc động, nghẹn ngào. Anh nhớ lại những chỉ đạo sâu sắc mà thấm thía và gần gũi, lời hiệu triệu của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại Hội nghị Văn hóa toàn quốc 2021.