HLV Van Gaal sẵn sàng chi 100 triệu bảng mua Di Maria

Di Maria trong màu áo tuyển Argentina
Di Maria trong màu áo tuyển Argentina
TPO - HLV trưởng của Manchester United cho biết rằng ông đã nói với Giám đốc điều hành Ed Woodward cần làm tất cả để mang tuyển thủ Argentina Angel Di Maria về sân Old Trafford.

Sau khi Manchester United để thua 1-2 ở trận khai màn Premier League trước Swansea cuối tuần qua, Louis van Gaal lập tức có cuộc nói chuyện nhanh với Giám đốc điều hành Ed Woodward đề nghị đưa Angel Di Maria về với sân Old Trafford.

Trước đó có thông tin Manchester United sẵn sàng chi tổng cộng tới 100 triệu bảng để có sự phục vụ của tiền vệ Angel Di Maria. Tuy nhiên, vẫn chưa có bên nào lên tiếng xác nhận thông tin này.

Chiến lược gia người Hà Lan mong muốn tăng cường lực lượng cho đội hình hiện tại với nhiều cầu thủ đẳng cấp thế giới trước khi thị trường chuyển nhượng đóng cửa vào cuối tháng này. Tiền vệ 26 tuổi người Argentina đang là mục tiêu số 1, tờ Daily Mail đưa tin.

Tờ báo này cho biết thêm rằng cá nhân Di Maria đã đồng ý gia nhập Manchester United với mức lương lên tới 200.000 bảng/tuần. Với bản hợp đồng kéo dài 5 năm cùng với mức phí chuyển nhượng dự kiến là 50 triệu bảng, tổng giá trị của cầu thủ này lên tới 100 triệu bảng.

Ngoài ra, Van Gaal cũng muốn ban lãnh đạo đưa thêm về một trung vệ và một tiền vệ phòng ngự nhằm tăng cường khả năng phòng thủ, bởi theo ông đội hình hiện tại tỏ ra quá non nớt mà trận thua đau trên sân nhà Old Trafford thể hiện rõ điều đó.

MỚI - NÓNG