HLV U23 Thái Lan: Thật tốt khi tránh được Việt Nam và Malaysia

0:00 / 0:00
0:00
HLV U23 Thái Lan: Thật tốt khi tránh được Việt Nam và Malaysia
TPO - HLV Worawut Srimaka tỏ ra vui mừng vì Thái Lan rơi vào bảng đấu dễ thở trong lễ bốc thăm AFF Suzuki Cup 2020 vào chiều 21/9.

Theo kết quả bốc thăm AFF Suzuki Cup 2020, đội tuyển Thái Lan nằm ở bảng A Myanmar, Philippines, Singapore và đội thắng trong trận playoff giữa Brunei và Timor Leste. Phát biểu sau buổi bốc thăm, HLV U23 Thái Lan Worawut Srimaka cho rằng đội bóng nước này lọt vào bảng đấu dễ thở.

"Theo quan điểm của tôi, bảng đấu này nhẹ hơn bảng B. Tuy nhiên, Thái Lan phải cẩn trọng vì bóng đá ASEAN khi đấu với nhau bao giờ cũng khó đoán. Tôi vẫn tin rằng đội tuyển quốc gia Thái Lan sẽ có suất vào bán kết cùng Singapore, trong khi Việt Nam và Malaysia sẽ có vé ở bảng còn lại", HLV Worawut Srimaka cho biết.

Vị chiến lược gia người Thái Lan tỏ ra vui mừng vì sẽ có thời gian nghiên cứu Việt Nam và Malaysia do nằm khác bảng đấu.

"Thật tốt vì chúng tôi không nằm cùng bảng với Việt Nam, Malaysia nên chúng tôi có thể quan sát họ để tìm cách đối phó. Bây giờ sẽ không có sân nhà sân khách nữa. Việc chuẩn bị nền tảng thể lực rất quan trọng vì các cầu thủ sẽ thi đấu thường xuyên. Người hâm mộ hãy chờ đợi và cổ vũ cho chúng tôi", ông nói thêm.

Trong khi đó, đánh giá về các đối thủ cùng bảng và những thử thách mà ĐT Việt Nam sẽ đối diện trong hành trình bảo vệ ngôi vô địch, HLV Park Hang-seo nói: “Tôi nghĩ rằng các đội tuyển cùng bảng với ĐT Việt Nam đều là các đối thủ khó. Chúng ta sẽ phải nỗ lực tốt nhất ở từng trận đấu. Mục tiêu đầu tiên là cần phải vượt qua vòng đấu bảng trước đã, sau đó mới có thể tính tiếp đến vòng bán kết và trận chung kết”.

MỚI - NÓNG