HLV U23 Malaysia: U23 Việt Nam rất khó chơi

0:00 / 0:00
0:00
TPO - HLV Brad Maloney đánh giá Việt Nam rất giàu sức cạnh tranh dưới thời HLV Park Hang-seo, nhưng Malaysia đã sẵn sàng cho việc cạnh tranh HCV SEA Games 31.
HLV U23 Malaysia: U23 Việt Nam rất khó chơi ảnh 1

Chuẩn bị cho trận bán kết với U23 Việt Nam ngày mai, U23 Malaysia đã di chuyển lên Việt Trì hôm 17/5. Đội khách sẽ có buổi tập nhẹ sáng nay trước khi HLV Brad Maloney tham dự cuộc họp báo trước trận đấu.

Trả lời tờ Bernama, HLV Brad Maloney đánh giá, Việt Nam là đội có thành tích xuất sắc dưới thời HLV Park Hang-seo. Các đội bóng của ông Park giàu sức cạnh tranh, cả về kỹ chiến thuật cũng như thể lực. Ông Maloney đánh giá U23 Việt Nam hiện tại rất khó chơi, nhưng đồng thời cho biết U23 Malaysia sẽ không e ngại.

HLV U23 Malaysia: U23 Việt Nam rất khó chơi ảnh 2

U23 Malaysia giành quyền vào bán kết với vị trí nhì bảng B, sau Thái Lan (ảnh Như Ý)

“Dĩ nhiên Việt Nam rất khó chơi nhưng chúng tôi không e ngại bất kỳ đối thủ nào. Để giành HCV bạn buộc phải gặp những đội bóng mạnh nhất”-ông Maloney cho biết.

Dưới thời HLV Park Hang-seo, Việt Nam bất bại trong cả 6 lần đối đầu Malaysia ở cấp độ ĐTQG, gồm 5 trận thắng, 1 hoà. Tuy nhiên đôi bên chưa từng gặp nhau ở cấp độ U23. Lần gần nhất Malaysia đoạt HCV SEA Games là năm 2011. Trước đó năm 2009 tại Lào, U23 Malaysia từng đánh bại U23 Việt Nam để đoạt HCV.

Theo ông Maloney, U23 Malaysia sẽ chuẩn bị tốt nhất cho cuộc đối đầu với U23 Việt Nam.

MỚI - NÓNG