HLV tuyển Indonesia ‘bỏ trốn’ trước thềm AFF Cup 2018?

HLV Luis Milla Aspas mất hút sau ASIAD 18
HLV Luis Milla Aspas mất hút sau ASIAD 18
TPO - HLV tuyển Indonesia, Luis Milla Aspas đã về Tây Ban Nha nghỉ phép quá thời hạn cho phép sau thất bại ở ASIAD 18.

Luis Milla Aspas được giao nhiệm vụ đưa Olympic Indonesia lọt vào bán kết ASIAD 18, giải đấu mà họ là nước chủ nhà. Tuy vậy, ông chỉ giúp đội bóng xứ vạn đảo vào đến vòng 1/8 trước khi bị Olympic UAE loại trên chấm 11m.

Sau thất bại này, Luis Milla đã xin phép liên đoàn bóng đá Indonesia (PSSI) về Tây Ban Nha nghỉ phép. Tuy nhiên đến thời điểm này, HLV 52 tuổi vẫn chưa trở lại theo lịch hẹn.

Sự chậm trễ của Luis Milla khiến người hâm mộ Indonesia rất lo lắng bởi lẽ AFF Cup 2018 chỉ còn 2 tháng nữa là khởi tranh. Trong khi đó, nguồn tin của Goal cho biết Luis Milla đang tìm cách… bỏ chạy.

Hợp đồng của HLV người Tây Ban Nha và PSSI sắp hết hạn và ông này không muốn tiếp tục công việc. Đại diện của PSSI, Tisha Destria cho biết họ đã cố gắng liên lạc với Luis Milla trong những ngày qua nhưng không thành công.

Trong diễn biến mới nhất, PSSI đã buộc phải bổ nhiệm Bima Sakti Tukiman và Danurwindo làm HLV tạm quyền thay thế cho Luis Mina. Bộ đôi này sẽ cùng nhau chỉ đạo tuyển Indonesia trong trận giao hữu với Mauritius tối nay.

Trong khi đó, tiền vệ ngôi sao Evan Dimas thừa nhận anh đang rất nhớ Luis Mina và hy vọng HLV này sẽ trở lại trước AFF Cup 2018. Evan Dimas nói: “Chúng tôi rất nhớ Luis Mina. Chúng tôi đã làm việc cùng ông ấy trong thời gian dài và có rất nhiều ấn tượng tốt. Hy vọng Luis Mina và PSSI có thể đạt thỏa thuận với nhau”.

Được biết Luis Mina đang là HLV hưởng lương cao nhất Đông Nam Á, lên đến 160 nghìn đô la 1 tháng. Tuy nhiên, không rõ vì sao vị HLV từng khoác áo cả Real Madrid và Barcelona này lại “bỏ trốn” khỏi Indonesia.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm