HLV tuyển Hà Lan nhập viện cấp cứu, phải thông tim

HLV Ronald Koeman phải cấp cứu vì đau tim.
HLV Ronald Koeman phải cấp cứu vì đau tim.
TPO - HLV Ronald Koeman bất ngờ đổ bệnh và phải thực hiện thủ thuật thông tim vào cuối tuần vừa qua.

Cựu HLV của Southampton và Everton đã được cấp cứu tại Amsterdam (Hà Lan) vào cuối tuần qua sau khi lên cơn đau tim. Ông nhập viện và thông tim trong tình trạng sức khỏe ổn định.

Theo nguồn tin của De Telegraaf, HLV Koeman đã được đặt ống thông tim. Quá trình này có thể thực hiện nhanh mà không cần gây mê. Nếu không có gì bất ngờ, HLV tuyển Hà Lan sẽ sớm được xuất viện.

Liên đoàn bóng đá Hà Lan, KNVB xác nhận: “HLV Ronald Koeman đã phải nhập viện cấp cứu vào tối chủ nhật sau khi cảm thấy tức ngực. Sau đó, HLV tuyển Hà Lan đã trải qua thủ thuật thông tim thành công. Chúng tôi xin chúc Ronald khỏe mạnh và nhanh bình phục”.

Ronald Koeman là huyền thoại bóng đá Hà Lan. Ông từng rất nổi tiếng khi còn thi đấu và sau đó gặt hái nhiều thành công khi làm HLV. Koeman đã dẫn dắt tuyển Hà Lan 2 năm qua và là người có công đầu giúp đội tuyển nước này vượt qua khủng hoảng.

MỚI - NÓNG
Tý vừa livestream chửi bới vừa nổ nhiều phát súng.
Khởi tố vụ án livestream chửi bới, nổ súng trên đường ở quận 8
TPO - Nhắn tin thách thức nhau trên mạng xã hội rồi hẹn giải quyết mâu thuẫn nhưng đối thủ không đến, Tý cùng đồng bọn chở nhau chạy trên các tuyến đường ở quận 8 và huyện Bình Chánh để tìm đối phương, đồng thời có nhiều lời lẽ tục tĩu, nổ nhiều phát súng trong lúc phát trực tiếp trên mạng xã hội.

Có thể bạn quan tâm

Ronaldo lên chức bố lần 5

Ronaldo lên chức bố lần 5

TPO - Theo truyền thông Tây Ban Nha, bạn gái Georgina của Cristiano Ronaldo đang mang thai và sẽ sinh con thứ năm. Thông tin này được hiểu là cả hai đang ngày một tiến gần đến hôn nhân.