HLV Toshiya Miura:Tôi có lý do để từ chối báo chí

HLV Toshiya Miura:Tôi có lý do để từ chối báo chí
TP - HLV Toshiya Miura mặc dù vậy khẳng định, việc ông từ chối trả lời phóng viên những ngày vừa qua không phải vì có vấn đề với giới truyền thông.

Sự im lặng của ông Miura sau trận đấu cuối cùng ở vòng bảng với Philippines là vấn đề được bàn đến trong những ngày qua. Nhiều ý kiến đoán già, đoán non, nhưng không lý do nào đưa ra thực sự thuyết phục, trong khi ông Miura nhất quyết từ chối giải thích.

  

Trong cuộc họp báo chiều qua, ông Miura không nhắc đến câu chuyện trên, cánh báo chí Việt Nam cũng không hỏi. Trả lời riêng Tiền Phong sau đó, HLV Miura chỉ cho biết, ông từ chối trả lời phóng viên Việt Nam không xuất phát từ vấn đề với báo giới. Ông cũng khẳng định không phải do áp lực của trận đấu với Malaysia.

“Tôi có lý do để từ chối trả lời báo chí, nhưng không thể nói lúc này”-HLV Toshiya Miura nói.

Phát biểu trong cuộc họp báo trước đó, ông Toshiya Miura khẳng định, tuyển Việt Nam đã chuẩn bị đầy đủ cho trận đấu với Malaysia. “Họ mất 2 cầu thủ thì chúng ta cũng bị thiếu người. Việt Nam sẽ vẫn phải tập trung tối đa cho trận đấu sắp tới. Mục tiêu của Việt Nam là giành chiến thắng, nhưng một kết quả hòa cũng là chấp nhận được”-HLV Miura nói.

Tiền vệ Tấn Tài trong khi đó cho biết, thời tiết tại Malaysia nóng hơn so với ở Hà Nội. “Tuy nhiên tôi không nghĩ đây là vấn đề lớn và đội vừa qua cũng đã thích nghi được. Chúng tôi không cảm thấy áp lực nào cả mà sẽ thi đấu với tinh thần quyết tâm cao nhất để giành chiến thắng”.
Theo Tấn Tài, Malaysia có 4 cầu thủ nguy hiểm là số 8 (Safiq Rahim), số 9 (Norsharul Talaha), số 10 (Safee Sali) và số 16 (Kunalan). Việt Nam sẽ phải đặc biệt ngăn chặn các cầu thủ này. 


MỚI - NÓNG
Ấm áp tình người trong ‘ngôi nhà xe lăn’ giữa lòng TPHCM
Ấm áp tình người trong ‘ngôi nhà xe lăn’ giữa lòng TPHCM
TPO - 'Ngôi nhà xe lăn' nằm trong con hẻm nhỏ đường Nguyễn Cư Trinh, phường Cầu Kho (quận 1, TPHCM). Căn trọ ấm áp tình người có 26 thành viên sinh sống như anh chị em ruột thịt. Họ đồng cảm, giúp đỡ và nương tựa vào nhau san sẻ những thiệt thòi, khiếm khuyết trên thân thể giữa cuộc sống bộn bề nơi phố thị.

Có thể bạn quan tâm