HLV Solskjaer đe dọa 'trảm' những ngôi sao M.U thi đấu vì... tiền

HLV Ole Gunnar Solskjaer của M.U.
HLV Ole Gunnar Solskjaer của M.U.
TPO - Trong một động thái mới nhất, HLV Ole Gunnar Solskjaer đã lên tiếng khẳng định, ông không muốn các cầu thủ M.U thi đấu vì tiền và nếu những cái tên nào còn đặt nặng vấn đề thu nhập của mình tại sân Old Trafford, ông sẽ để họ ra đi.

Trong 9 trận gần nhất, M.U thua tới 7 trận. Từ cửa sáng cạnh tranh vị trí thứ 3 trên BXH Premier League, giờ tốp 4 với “Quỷ đỏ” còn khó. Trong khi đó, giấc mơ tại Champions League cũng đã tan tành khi các học trò của HLV Ole Gunnar Solskjaer thảm bại 0-4 trước Barcelona ở tứ kết. Theo nhiều chuyên gia, một trong những nguyên nhân chính khiến dàn sao M.U thi đấu trùi sụt trong thời gian gần đây liên quan đến chuyện... tiền bạc.

Cụ thể, khi mà mùa giải 2018/2019 đang dần khép lại, nhiều ngôi sao muốn Ban lãnh đạo gia hạn và tăng lương cho mình. Những người đứng đầu sân Old Trafford tỏ ra lần khần vì quỹ lương của đội bóng hiện đứng đầu Premier League. Điều này khiến không cầu thủ bất mãn, nhất là trong bối cảnh Alexis Sanchez nhận lương lên tới 400.000 bảng/tuần mà chẳng đóng góp được gì.

HLV Ole Gunnar Solskjaer biết về điều này nên mới đây, ông đã gửi một thông điệp đanh thép tới các học trò. Nhà cầm quân người Na Uy khẳng định, mình không muốn các cầu thủ M.U thi đấu vì tiền và nếu những cái tên nào còn đặt nặng vấn đề thu nhập của mình tại sân Old Trafford, ông sẽ để họ ra đi.

"Chúng tôi muốn có các cầu thủ chất lượng và nhân cách đứng đắn. Vậy thôi. Suốt cuộc đời, tôi đã đặt niềm tin vào con người và những gì thúc đẩy bạn hướng tới thành công. Nếu bạn ưu tiên tiền hay danh tiếng, bạn không nên là cầu thủ của M.U hay chí ít là cầu thủ trong đội bóng của tôi”, HLV Ole Gunnar Solskjaer cho hay.

"Điều đó tương tự khi tôi ở Molde, Cardiff. Tôi cần những cầu thủ có niềm tin vào tôi và những giá trị của tôi. Chúng tôi không muốn có họ nếu họ chỉ đến vì chúng tôi đề nghị tăng thêm 20% lương. Bạn không thể nói rằng đội bóng này đã không đầu tư đủ tiền. Nếu bạn nhìn vào số tiền đã chi tiêu, bạn có thể thấy chủ đội bóng đã đầu tư rất nhiều tiền và sẽ tiếp tục làm điều đó".

"Tôi đã có mặt trong cuộc họp và thảo luận về điều này. Nhưng bạn không thể thay đổi một đội bóng chỉ trong một kỳ chuyển nhượng. Nó sẽ không xảy ra sau một đêm nhưng chúng tôi có đủ tự tin để giúp đội bóng này trở nên tốt hơn", nhà cầm quân người Na Uy nói thêm.

MỚI - NÓNG
Điểm chuẩn xét học bạ cao ngất ngưởng, làm sao xét tuyển công bằng?
Điểm chuẩn xét học bạ cao ngất ngưởng, làm sao xét tuyển công bằng?
TPO - Điểm chuẩn xét học bạ nhiều trường đại học năm nay tăng mạnh so với năm trước, thậm chí có không ít ngành điểm chuẩn hơn 30 điểm. Nhiều giáo viên, hiệu trưởng các trường thừa nhận điểm học bạ nhiều môn cao hơn năng lực. Tuy nhiên, nhiều đại học vẫn coi đây là cơ sở "đáng tin cậy" để xét tuyển đại học.