HLV Shin Tae-yong: 'Indonesia phải ghi nhiều bàn để lật ngược thế cờ'

0:00 / 0:00
0:00
TPO - HLV Shin Tae-yong cho biết ĐT Indonesia sẽ cố gắng ghi nhiều bàn thắng vào lưới Thái Lan mới để nuôi hy vọng lật ngược thế cờ.
HLV Shin Tae-yong: 'Indonesia phải ghi nhiều bàn để lật ngược thế cờ' ảnh 1

“Ở trận lượt đi, ĐT Thái Lan đã chơi tốt và chúng tôi nhận thất bại. Trận lượt về thực sự khó khăn. Tuy nhiên, tôi tin tưởng các cầu thủ vẫn còn nguyên 100% động lực chiến đấu. Chúng tôi sẽ đem tới màn trình diễn tốt vào ngày mai", HLV Shin Tae-yong chia sẻ trong họp báo trước trận chung kết lượt về giữa ĐT Thái Lan và Indonesia.

Ở trận chung kết lượt đi, Indonesia đã thua Thái Lan 0-4. Đội bóng xứ Vạn đảo đứng trước nguy cơ lần thứ 6 thất bại ở trận chung kết giải đấu khu vực.

"Trong 2 ngày vừa qua, toàn đội tập trung phục hồi thể lực. Nhiệm vụ của chúng tôi là phải ghi nhiều bàn thắng để lật ngược thế cờ. Các cầu thủ phải quên đi thất bại vừa qua. Họ phải giữ bình tĩnh và thi đấu chậm rãi. Còn tôi không thể nói về đội hình lúc này", HLV Shin Tae-yong nói.

Nói về hợp đồng với LĐBĐ Indonesia, chiến lược gia người Hàn Quốc cho biết hợp đồng còn thời hạn tới năm 2023. Ông cũng bày tỏ hy vọng người hâm mộ tiếp tục ủng hộ ông và đội tuyển.

"Tôi có niềm tin mạnh mẽ tin vào chiến thắng ngày mai, chúng tôi sẽ không e ngại dù Indonesia thiếu kinh nghiệm so với đối thủ. Thái Lan rất mạnh, nhưng chúng tôi sẽ giành chiến thắng. Tôi sẽ luôn giữ niềm tin vào các học trò của mình", HLV Shin Tae-yong nhấn mạnh.

Trận chung kết lượt về AFF Cup 2020 giữa ĐT Thái Lan và Indonesia sẽ diễn ra ngày 1/1/2022 trên SVĐ Quốc gia Singapore.

MỚI - NÓNG
Chủ tịch UBND TPHCM Phan Văn Mãi: Có những việc họp '5 lần 3 lượt' vẫn chưa giải quyết xong
Chủ tịch UBND TPHCM Phan Văn Mãi: Có những việc họp '5 lần 3 lượt' vẫn chưa giải quyết xong
TPO - Theo ông Phan Văn Mãi, những vướng mắc trong công tác đầu tư công đến từ vấn đề quy hoạch, đất đai, bồi thường, tái định cư đến thủ tục dự án, quyết toán…  Hiện tại, UBND TPHCM đang thành lập tổ chuyên trách theo dõi hằng ngày, xác định hiện tại có bao nhiêu nội dung đến hạn và nhắc các sở, ngành, địa phương.