HLV Ranieri ‘dội gáo nước lạnh’ vào mặt Van der Vaart

HLV Ranieri ‘dội gáo nước lạnh’ vào mặt Van der Vaart
TPO - HLV Claudio Ranieri đã dội gáo nước lạnh lên các tin đồn chuyển nhượng khi tuyên bố, Juventus không cần tiền vệ Rafael van der Vaart - người đang khoác áo Hamburg.
HLV Ranieri ‘dội gáo nước lạnh’ vào mặt Van der Vaart ảnh 1

Chú thích: Van der Vaart thẫn thờ trước tuyên bố của Ranieri. Ảnh: AP

Trước đó, dường như chắc chắn tuyển thủ người Hà Lan này sẽ chuyển tới Valencia khi mùa giải kết thúc, nhưng gần đây đã có tin đồn một số "đại gia" bắt đầu để ý tới anh. Theo đó, có thể tiền vệ này sẽ tới Juve.

Van der Vaart cũng đã khẳng định rằng, anh muốn rời Hamburg. Song, HLV trưởng “Bà đầm già” Ranieri khẳng định "không cần anh".

"Van der Vaart không phải là tiền vệ trung tâm có nhãn quan chiến thuật mà chúng tôi cần để thi đấu tại Italia. Tôi không nghĩ Van der Vaart sẽ tới Juve" - ông khẳng định trên tờ Gazzetta dello Sport.

Ngoài ra, tiền vệ U-21 Italia Sebastian Giovinco, người đang khoác áo Empoli, cũng có tin được đội bóng thành Turin nhắm đến, nhưng Ranieri cũng bác bỏ.

Những tin này như đánh vào sự phấn khởi của Van der Vaart bởi anh dường như muốn chuyển tới thành Turin. Tháng trước, anh từ chối ký hợp đồng mới với Hamburg.

"Giấc mơ của tôi là thi đấu cho những đội bóng lớn và nếu tôi ở lại Hamburg đến năm 2012 thí đó là quãng thời gian quá dài đối với tôi" - anh nói.

“Chưa có đề nghị chính thức nhưng tôi có nghe thấy thông tin Juve quan tâm và tôi bắt đầu nghĩ tới lúc thi đấu cho họ".

TT
Theo AP

MỚI - NÓNG
TPHCM: Khẩn cấp lập thêm 3 trung tâm hồi sức tích cực COVID-19
TPHCM: Khẩn cấp lập thêm 3 trung tâm hồi sức tích cực COVID-19
TPO - Cứu chữa cho các ca bệnh nặng, nguy kịch giảm thấp nhất số ca tử vong là mục tiêu hàng đầu được GS.TS Nguyễn Thanh Long- Bộ trưởng Bộ Y tế đặt ra trong buổi làm việc với TPHCM. Bộ Y tế sẽ hỏa tốc lập 3 trung tâm hồi sức tích cực tại TPHCM với sự hỗ trợ chuyên môn của các bệnh viện Việt-Đức, Bạch Mai, và Bệnh viện Trung ương Huế.

Có thể bạn quan tâm