HLV Ranieri cay đắng nói về 'kẻ phản bội' ở Leicester City

HLV Ranieri nghi "kẻ phản bội" lại mình là một người thân cận.
HLV Ranieri nghi "kẻ phản bội" lại mình là một người thân cận.
TPO - Chia sẻ mới đây với báo chí, HLV Claudio Ranieri không ngần ngại tuyên bố, ông biết kẻ nào “phản bội’ mình tại Leicester City, nhưng đó không phải là các cầu thủ.

Cách đây hơn 1 tháng, HLV Claudio Ranieri đã bất ngờ bị Ban lãnh đạo Leicester City sa thải. Một cái kết cay đắng cho nhà cầm quân người Italia này nếu biết rằng, chỉ 9 tháng trước đó thôi, ông tạo nên một kỳ tích có một không hai trong lịch sử CLB, đó là giúp “Bầy cáo” lần đầu tiên vô địch nước Anh, đồng thời cũng lần đầu tiên giành vé tham dự Champions League.

Báo chí Anh lập tức cho rằng, nhiều cầu thủ Leicester City "bẻ ghế" Ranieri, cố tình đẩy ông khỏi CLB khi không chịu đá hết mình. Họ nghi ngờ đó là Jamei Vardy, Kasper Schmeichel hay Danny Drinkwater... Bằng chứng là sau khi “Gã thợ hàn” mất việc, tất cả lập tức chơi tốt trở lại, giúp “Bầy cáo” thắng như chẻ tre, lọt vào tứ kết Champions League và bứt xa khỏi nhóm “cầm đèn đỏ” ở Premier League.

Tuy nhiên, trong chia sẻ mới đây với tờ BBC Sport, Ranieri lại không tin chuyện học trò “bẻ ghế”. Thay vào đó, ông nghi ngờ đó chỉ có thể là một trợ lý thân cận. “Tôi không tin các cầu thủ làm phản. Chắc chắn không phải. Có lẽ đó là một người thân cận, ngay cạnh tôi. Tôi có một chút vấn đề mùa giải trước nhưng chúng tôi vô địch nên không sao. Mùa năm nay, khi Leicester City gặp một số thất bại, kẻ đó đẩy vấn đề lên để hất tôi”, HLV Ranieri cho hay.

Khi Ranieri mất việc, trợ lý Craig Shakespeare lập tức được đôn lên thay thế và Leicester City “lột xác” như chưa hề có cuộc khủng hoảng nào cả. Vậy phải chăng Craig Shakespeare chính là “kẻ phản bội” mà Ranieri muốn nói tới? “Tôi nghe rất nhiều câu chuyện sau khi mình phải ra đi. Nhưng tôi sẽ không tiết lộ kẻ nào cố tình đẩy tôi khỏi Leicester. Tôi là người đàn ông chính trực, nếu phải nói tôi sẽ nói trước mặt kẻ đó”, HLV Ranieri không muốn nói tên cụ thể “kẻ phản bội”.

MỚI - NÓNG
Mùa kơ nia rụng quả, người dân Tây Nguyên đi nhặt quả về chế biến
Nồng nàn Tây Nguyên
TP - Bức tranh mùa khô Tây Nguyên sống động, hấp dẫn bởi những triền đồi nương rẫy cà phê chín đỏ, con đường rực vàng sắc màu hoa dã quỳ hay điệp trùng núi non ôm lấy những buôn làng. Dưới tán lá rừng, là cuộc mưu sinh, văn hóa nhiều màu sắc của người dân bản địa Tây Nguyên.

Có thể bạn quan tâm

Bố Messi 'cà khịa' Ronaldo

Bố Messi 'cà khịa' Ronaldo

TPO - 2 ngày sau khi có kết quả bầu chọn Quả bóng vàng 2021, những cuộc tranh luận, đôi khi cãi vã vẫn diễn ra. Đã có nhiều người lên tiếng không phục việc Lionel Messi thắng giải, đến nỗi bố của ngôi sao PSG đã phải lên tiếng.