HLV Pochettino nhớ Ngoại hạng Anh, M.U mừng thầm

Mauricio Pochettino mở cửa chờ M.U
Mauricio Pochettino mở cửa chờ M.U
TPO - Cựu HLV Tottenham và Southampton, Mauricio Pochettino thừa nhận ông muốn tiếp tục làm việc tại Ngoại hạng Anh. Thông tin này khiến ban lãnh đạo M.U như mở cờ trong bụng.

Mauricio Pochettino bất ngờ bị Tottenham sa thải vào tháng 12 qua, chỉ 6 tháng sau khi giúp CLB này lọt vào chung kết Champions League lần đầu tiên trong lịch sử. Mặc dù kết quả của Tottenham đi xuống trông thấy ở mùa này, nhưng HLV trẻ người Argentina vẫn được giới chuyên môn đánh giá cao.

Thực tế, Mauricio Pochettino đã được đồn đoán đến Bayern Munich và Barcelona sau khi rời Tottenham, nhưng ông quyết định nghỉ ngơi đến hết mùa giải, qua đó chuẩn bị tốt nhất cho CLB mới. Ngoài 2 đại gia trên, M.U cũng rất quan tâm đến Pochettino. Tuy vậy, ban lãnh đạo Quỷ đỏ đang đặt niềm tin vào HLV Ole Solskjaer và không muốn “bội ước”.

Theo truyền thông Anh, M.U chỉ sa thải Ole Solskjaer nếu họ không thể giành vé tham dự Champions League mùa tới. Trong bối cảnh đó, M.U vẫn theo sát các động thái của Pochettino, ứng cử viên hàng đầu thay thế Solskjaer. Cũng chính vì thế, ban lãnh đạo M.U vui mừng ra mặt khi HLV người Argentina ngỏ ý muốn trở lại Ngoại hạng Anh làm việc thay vì tìm đến một giải đấu khác.

Chia sẻ trên Sky Sports, Pochettino nói: “Thành thật mà nói, tôi rất muốn làm việc tại Ngoại hạng Anh. Tôi biết mọi chuyện sẽ rất khó khăn, nhưng đây là lúc tôi có thể chờ đợi, và mọi người hãy cùng chờ xem chuyện gì sẽ xảy ra”.

“Hiện tại là thời điểm để tôi hồi phục, suy nghĩ về bản thân một chút và chuẩn bị sẵn sàng cho thử thách tiếp theo. Trong bóng đá, mọi thứ đều có thể xảy ra và bạn cần luôn luôn sẵn sàng”.

“Tôi đã sẵn sàng và đang chờ đợi một thử thách mới. Tôi có niềm tin và tự tin rằng thử thách tiếp theo của tôi sẽ rất tuyệt vời”.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Real Madrid, nhà Vua vĩnh cửu của châu Âu

Real Madrid, nhà Vua vĩnh cửu của châu Âu

TPO - Nó lại tiếp tục xảy ra để mọi thứ kết thúc theo cùng một cách: Real Madrid lại chiến thắng và trở thành nhà vô địch Champions League. Không gì khác ngoài khẳng định, Los Blancos là những người nắm thiên mệnh. Họ là vị Vua vĩnh cửu của châu Âu.