HLV Phạm Minh Giang ở lại Lithuania, tự điều trị COVID-19 trong khách sạn

0:00 / 0:00
0:00
HLV Phạm Minh Giang ở lại Lithuania, tự điều trị COVID-19 trong khách sạn
TPO - HLV Phạm Minh Giang của đội tuyển futsal Việt Nam không may mắc COVID-19 trong thời gian tham dự World Cup Futsal 2021. Ông sẽ ở lại Lithuania chứ không về nước cùng toàn đội.

Uỷ viên Thường trực VFF Trần Anh Tú cho biết, HLV Phạm Minh Giang mắc COVID-19. “Để tránh ảnh hưởng tới trận đấu, chúng tôi chọn cách công bố thông tin sau trận. Đội đã sắp xếp để HLV Phạm Minh Giang được chăm sóc kỹ”- ông Trần Anh Tú cho biết.

HLV Phạm Minh Giang hiện đang tự cách ly tại khách sạn và sẽ được bộ phận y tế của BTC nước chủ nhà theo dõi và điều trị. Hiện, sức khỏe của ông ổn định và không có những triệu chứng thông thường của COVID-19.

Theo kế hoạch, ngày mai (24/9), ĐT futsal Việt Nam sẽ lên đường về nước. Do không có đường bay thẳng nên đội sẽ đáp chuyến bay từ Vilnius (Lithuania) tới Frankfurt (Đức) sau đó nối chuyến tới Dubai (UAE). Tại sân bay Dubai, đội sẽ tách làm 2 nhóm để về TPHCM (21 thành viên) và về Hà Nội (5 thành viên). Sau khi nhập cảnh trở lại Việt Nam, các thành viên đội tuyển sẽ thực hiện cách ly y tế tập trung như quy định của Bộ Y tế.

HLV Phạm Minh Giang ở lại Lithuania và sẽ đáp chuyến bay về nước sau khi có kết quả âm tính với SARS-coV-2. Trợ lý HLV Huỳnh Tấn Quốc cũng sẽ ở lại để chăm sóc cho ông Phạm Minh Giang đến khi khỏi bệnh.

“Hi vọng mọi người sẽ yêu mến futsal và tiếp tục là động lực tiếp lửa cho đội tuyển trong tương lai. Cảm ơn mọi người đã quan tâm tới Minh Giang, hiện Minh Giang sức khỏe tốt và không vấn đề gì. Xin chúc mọi người sức khỏe và bình an trong cuộc sống”, HLV Phạm Minh Giang chia sẻ thông tin mới nhất về tình hình sức khỏe.

MỚI - NÓNG