HLV Park Hang Seo trầm ngâm trước trận chung kết với Curacao

TPO - Trước trận chung kết King's Cup 2019 gặp tuyển Curacao, HLV Park Hang Seo tỏ ra khá trầm tư. Ông thầy người Hàn Quốc đang phải giải "bài toán" nhân sự để vừa giữ sức cho các cầu thủ, vừa có sự thử nghiệm và cố gắng giành chiến thắng.
HLV Park Hang Seo trầm ngâm trước trận chung kết với Curacao ảnh 1

Chiều nay (7/6), đội tuyển Việt Nam đã có buổi tập để chuẩn bị cho trận chung kết King's Cup 2019 với Curacao

HLV Park Hang Seo trầm ngâm trước trận chung kết với Curacao ảnh 2

Ở buổi tập chiều nay, HLV Park Hang Seo tỏ ra trầm tư.

HLV Park Hang Seo trầm ngâm trước trận chung kết với Curacao ảnh 3

Ông thầy người Hàn Quốc đang phải giải "bài toán" nhân sự ở trận chung kết để vừa giữ sức cho các cầu thủ, vừa có sự thử nghiệm và cố gắng giành chiến thắng.

HLV Park Hang Seo trầm ngâm trước trận chung kết với Curacao ảnh 4

Sau chiến thắng kịch tính trước Thái Lan ở trận ra quân King's Cup 2018, tuyển Việt Nam sẽ đọ sức với Curacao ở trận tranh ngôi vương vào ngày mai, 8/6.

HLV Park Hang Seo trầm ngâm trước trận chung kết với Curacao ảnh 5

Curacao là đội bóng mạnh- hiện đứng ở vị trí thứ 82 thế giới- cao nhất trong số các đội tham dự giải đấu này. Đối đầu với Curacao sẽ là thách thức lớn đối với thầy trò HLV Park Hang Seo.

HLV Park Hang Seo trầm ngâm trước trận chung kết với Curacao ảnh 6

Trong cuộc họp báo chiều nay, HLV Park Hang Seo cho biết, các cầu thủ vừa trải qua một trận đấu căng thẳng với Thái Lan. Vì thế, việc phải đáp ứng các yêu cầu vừa giữ sức cho các cầu thủ, vừa có sự thử nghiệm và cố gắng giành chiến thắng trước Curacao thực sự khó khăn.

HLV Park Hang Seo trầm ngâm trước trận chung kết với Curacao ảnh 7

Theo ông Park Hang Seo, khi đội tuyển Việt Nam vào chung kết King's Cup 2019, báo chí và người hâm mộ đều rất muốn giành cúp vô địch. Tuy nhiên, một số cầu thủ bị chấn thương giai đoạn vừa qua có thể sẽ không được đưa vào đội hình thi đấu để được bảo vệ. “Vòng loại World Cup 2022 là giải đấu quan trọng nên từ nay tới đó tôi phải giữ cho các cầu thủ có điều kiện tốt nhất”-HLV Park Hang Seo nói.

HLV Park Hang Seo trầm ngâm trước trận chung kết với Curacao ảnh 8

Theo HLV Park Hang Seo, Curacao là đội bóng rất mạnh. Đội tuyển Việt Nam mặc dù vậy sẽ nỗ lực để giành kết quả tốt trong trận đấu giữa hai đội. HLV Park Hang Seo cho biết: “Chúng tôi cũng đã từng thi đấu với nhiều đối thủ châu Á. Ví dụ Nhật Bản, cầu thủ của họ có nhiều người thi đấu ở nước ngoài. Riêng Curacao thì đến đây tôi mới biết. Họ xếp thứ hạng cao trên bảng xếp hạng FIFA. Theo tôi biết nhiều cầu thủ của họ sinh ra ở Hà Lan, học bóng đá ở châu Âu. Điều đó có nghĩa họ có thể hình, môi trường học tập, quá trình trưởng thành châu Âu, đó là một trải nghiệm tốt, thử thách tốt đối với cầu thủ Việt Nam”.

MỚI - NÓNG