HLV Park Hang-seo: Nói ai mạnh nhất lúc này còn quá sớm, U23 Việt Nam cần giữ tập trung

0:00 / 0:00
0:00
HLV Park Hang-seo sẽ đưa U23 Việt Nam vượt qua U23 Malaysia để vào Chung kết SEA Games 31? (ảnh Trọng Tài)
HLV Park Hang-seo sẽ đưa U23 Việt Nam vượt qua U23 Malaysia để vào Chung kết SEA Games 31? (ảnh Trọng Tài)
TPO - HLV Park Hang-seo cho biết U23 Việt Nam sẽ có sự chuẩn bị tốt nhất cho trận đấu với U23 Malaysia tại Bán kết SEA Games 31. Nhà cầm quân Hàn Quốc khẳng định đã nghiên cứu cách ứng phó với đối thủ.
HLV Park Hang-seo: Nói ai mạnh nhất lúc này còn quá sớm, U23 Việt Nam cần giữ tập trung ảnh 1

“Tất nhiên để nói nếu thắng trong 90 phút thì tốt quá. Tôi cũng mong muốn thế. Nhưng bóng đá không ai nói trước được điều gì. Malaysia thường chơi 3-4-3, thường thường hai trung vệ lệch cánh nếu có khoảng trống sẽ lên tham gia tấn công. Đội bật nhả thẳng lên trung lộ rất nguy hiểm. Tôi cũng đang nghiên cứu cách đối phó. Cầu thủ của tôi đang hồi phục tốt. Chúng tôi chuẩn bị sẵn sàng cho trận đấu”-HLV Park Hang-seo cho biết.

Nhận xét về đối thủ, HLV Park Hang-seo cho biết theo tìm hiểu của ông, trong số 20 cầu thủ Malaysia phần lớn đá trong nước, có 2 nước ngoài. HLV Park Hang-seo nói:

“Số 10 đang đá hạng nhất của Bỉ, nhưng theo tôi tìm hiểu thì anh ta cũng không ra sân nhiều. Không phải tôi đánh giá không cao, mà là tôi chỉ đánh giá được góc độ đó, chưa đá nhiều. Cầu thủ 9 thi đấu hạng ba Nhật. Tôi chỉ có được thông tin vậy. Đặc tính thi đấu của hai cầu thủ này tôi cũng đã có sự tìm hiểu”.

HLV Park Hang-seo: Nói ai mạnh nhất lúc này còn quá sớm, U23 Việt Nam cần giữ tập trung ảnh 2

HLV Park Hang-seo tin U23 Việt Nam đủ sức đánh bại đối thủ (ảnh Trọng Tài)

Đề cập tới ý kiến của HLV Brad Maloney rằng U23 Việt Nam là ứng viên HCV, HLV Park Hang-seo tỏ ra cảnh giác khi cho biết, còn quá sớm để nói về vấn đề này. Theo ông Park Hang-seo, U23 Việt Nam mới vào tới bán kết và phía trước vẫn còn nhiều thời gian để hướng tới mục tiêu cao hơn.

“Hiện tại quan trọng nhất là bán kết. Chúng ta phải thắng mới vào chung kết. Nói ai mạnh nhất còn quá sớm. Tôi không quan tâm HLV khác nói gì. Quan trọng chúng tôi tập trung cho trận đấu với Malaysia, làm sao cho chúng tôi có trận đấu tốt”-HLV Park Hang-seo nói. Ở các trận đấu vừa qua, một số cầu thủ U23 Việt Nam tỏ ra nôn nóng, xử lý thiếu chính xác ở những tình huống cuối. Theo HLV Park Hang-seo, ông không có nhiều thời gian để chỉnh sửa kỹ thuật. Thay vào đó, ông và các trợ lý tập trung giúp các cầu thủ tự tin hơn để tránh mắc khuyết điểm.

MỚI - NÓNG