HLV Park Hang-seo loại một cầu thủ khỏi đội tuyển Việt Nam

0:00 / 0:00
0:00
Trần Đình Kha (áo cam) bị loại khỏi đội tuyển Việt Nam
Trần Đình Kha (áo cam) bị loại khỏi đội tuyển Việt Nam
TPO - HLV Park Hang-seo đã quyết định loại tiền đạo Trần Đình Kha khỏi đội tuyển Việt Nam do không đáp ứng được yêu cầu của ban huấn luyện.

Trần Đình Kha (Topeland Bình Định) là một trong 4 cầu thủ được HLV Park Hang-seo triệu tập bổ sung lên đội tuyển Việt Nam trong tháng 8, cùng với tiền đạo Nguyễn Xuân Nam (Topeland Bình Định), tiền vệ Nguyễn Trọng Đại (Viettel) và hậu vệ Trần Văn Kiên (Hà Nội).

Các cầu thủ trên được bố trí tập luyện cùng với đội tuyển U22 Việt Nam nhằm củng cố thể lực và lấy lại nhịp vận động, phục vụ cho kế hoạch dài hơi của đội tuyển Việt Nam ở các lượt trận ở tháng 10 tại vòng loại cuối World Cup 2022.

Sau một khoảng thời gian tập luyện và trải qua các trận đấu giao hữu, tiền đạo Trần Đình Kha đã không theo kịp được giáo án mà ban huấn luyện U22 Việt Nam đề ra. Do đó, cầu thủ thuộc biên chế Bình Định bị trả về CLB.

Trong 4 cầu thủ trên, chỉ duy nhất hậu vệ Trần Văn Kiên được bổ sung lên đội tuyển Việt Nam trước trận đấu với Australia, sau khi hàng thủ Việt Nam dính 'bão' chấn thương.

Ngoài ra, HLV Park Hang-seo cũng đã đôn 5 cầu thủ của U22 Việt Nam lên đội tuyển Việt Nam. Các cầu thủ này gồm tiền đạo Nhâm Mạnh Dũng (Viettel), tiền đạo Trần Văn Đạt (CAND), tiền đạo Lê Xuân Tú (Hà Nội), hậu vệ Đặng Văn Tới (Hà Nội) và hậu vệ Liễu Quang Vinh (Đà Nẵng).

Hiện tại, đội tuyển Việt Nam đang trong khoảng thời gian nghỉ ngơi phục hồi, tái tạo năng lượng sau hai lượt trận đầu vòng loại thứ 3 World Cup. Ngày 16/9 tới, đội tuyển Việt Nam sẽ hội quân trở lại để chuẩn bị cho 2 trận đấu trên sân khách, gặp Trung Quốc vào ngày 7/10 và gặp Oman vào ngày 12/10.

MỚI - NÓNG