HLV Park Hang Seo chốt danh sách chuẩn bị cho VCK U23 châu Á 2020

Đình Trọng trở lại nhưng Văn Hậu vắng mặt.
Đình Trọng trở lại nhưng Văn Hậu vắng mặt.
TPO - Ngay sau SEA Games 30, HLV Park Hang Seo đã lên danh sách tập trung đội hình U23 Việt Nam chuẩn bị cho vòng chung kết U23 châu Á 2020.

Hôm qua, U22 Việt Nam đã xuất sắc đánh bại U22 Indonesia trong trận chung kết SEA Games 30, qua đó giành huy chương vàng đầu tiên trong lịch sử. Người lập công cho U22 Việt Nam là Đoàn Văn Hậu (cú đúp) và Đỗ Hùng Dũng.

Theo kế hoạch, toàn đội U22 Việt Nam sẽ bay về nước vào chiều nay cùng với các thành viên của đội tuyển nữ. Sau đó, nhiều thành viên của U22 Việt Nam chỉ có 2 ngày nghỉ ngơi trước khi lên đường sang Hàn Quốc tập huấn từ ngày 13/12, chuẩn bị cho vòng chung kết U23 châu Á 2020 diễn ra vào đầu năm tới tại Thái Lan.

Cụ thể, sáng nay, HLV Park Hang Seo và các trợ lý đã chốt danh sách 28 cầu thủ tập trung cùng đội U23 Việt Nam đi tập huấn. Những ngôi sao quá tuổi ở SEA Games 30 là Đỗ Hùng Dũng và Nguyễn Trọng Hoàng tất nhiên không góp mặt. Người hùng của U22 Việt Nam ở trận chung kết là Đoàn Văn Hậu cũng không có tên vì phải trở lại thi đấu cho CLB Hà Lan, SC Heerenveen.

Mặc dù thiếu vắng những cầu thủ nói trên, U23 Việt Nam vẫn có lực lượng rất mạnh. Đáng chú ý nhất là sự trở lại của trung vệ Trần Đình Trọng, người bỏ lỡ SEA Games 30 vì chấn thương. Đình Trọng hiện tại đã bình phục hoàn toàn và sẵn sàng cho giải đấu tại Thái Lan.

Các ngôi sao vừa góp công lớn giúp U22 Việt Nam giành HCV SEA Games 30 như Bùi Văn Toản, Nguyễn Thành Chung, Đỗ Thanh Thịnh, Huỳnh Tấn Sinh, Nguyễn Hoàng Đức, Nguyễn Tiến Linh, Hà Đức Chinh… đều có tên. Ngoài ra, đội trưởng Nguyễn Quang Hải cũng góp mặt dù chưa rõ mức độ chấn thương của anh ra sao.

Bên cạnh đó, nhiều cầu thủ trẻ khác được HLV Park Hang Seo trao cơ hội. Ở vị trí thủ môn, Y Eli Niê được triệu tập bên cạnh Nguyễn Văn Toản và Bùi Tiến Dũng. Trên hàng công, ngôi sao U19 Việt Nam là Trần Danh Chung cũng được gọi.

HLV Park Hang Seo chốt danh sách chuẩn bị cho VCK U23 châu Á 2020 ảnh 1
MỚI - NÓNG