HLV Nhật Bản chưa vội nghĩ đến Olympic Việt Nam ​

HLV Kojime Moriyasu (trái) cho biết Nhật Bản vẫn cần khắc phục lỗi để chơi tốt hơn.
HLV Kojime Moriyasu (trái) cho biết Nhật Bản vẫn cần khắc phục lỗi để chơi tốt hơn.
TPO - Ông Hajime Moriyasu cho biết sẽ chỉ nghiên cứu về Olympic Việt Nam sau trận thắng hôm nay trước Pakistan.

Chiều 16/8, Olympic Nhật Bản đã đè bẹp Pakistan 4-0 ở trận đấu diễn ra lúc 16h trên sân vận động Wibawa Mukti. Kết quả này giúp cho Nhật Bản (6 điểm, hiệu số +5) tạm thời vươn lên dẫn đầu bảng D. Trong khi đó, Pakistan đứng bét bảng. Đây là đối thủ đã thua 0-3 Việt Nam ở trận ra quân, với 3 bàn của Olympic Việt Nam lần lượt do Quang Hải, Văn Quyết và Công Phượng ghi.

Sau trận, HLV Hajime Moriyasu của Olympic Nhật Bản cho biết: “Trận đầu tiên với Nepal chúng tôi đã tạo được một số cơ hội nhưng chỉ tận dụng thành công một lần. Hôm nay, các cầu thủ của tôi đã làm tốt hơn công việc ghi bàn và đội thắng 4-0. Tuy nhiên, các cầu thủ vẫn mắc một số lỗi. Chúng tôi sẽ phải điều chỉnh để chơi tốt hơn ở các trận đấu sau”.

HLV Nhật Bản chưa vội nghĩ đến Olympic Việt Nam ​ ảnh 1 Nhật Bản đang dẫn đầu bảng D sau chiến thắng 4-0 trước Pakistan chiều 16/8.

Nhật Bản được xem là ứng viên cho vị trí số 1 ở bảng D. Tuy nhiên, HLV Park Hang Seo trước ngày lên đường dự Asiad 2018 đã không giấu ý định cùng Olympic Việt Nam vượt lên đối thủ này để chiếm ngôi số 1 bảng đấu. Nếu điều này xảy ra, thầy trò ông Park sẽ né được đương kim vô địch Hàn Quốc ở vòng knock-out.

Khi được hỏi về mục tiêu trên của ông Park Hang Seo, HLV Hajime Moriyasu cho biết: Nhật Bản chỉ đặt mục tiêu ở từng trận đấu. Vì vậy, ông sẽ chỉ nghiên cứu về Việt Nam sau trận đấu hôm nay với Pakistan.

Tham dự Asiad 2018, Nhật Bản chỉ mang tới Indonesia đội hình chủ yếu gồm những cầu thủ dưới 21 tuổi. Tuy nhiên, nhiều cầu thủ trong số này vẫn được đánh giá rất cao về tiềm năng, như tiền vệ Kou Itakura (21 tuổi), tiền vệ Keita Endo (20 tuổi) hoặc chân sút Yuto Iwasaki.

MỚI - NÓNG