HLV Man United cấm phóng viên Sky Sports đặt câu hỏi vì cay cú

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Hôm qua, Erik ten Hag đã tổ chức họp báo trước trận Man United - Southampton. Không có nhiều chi tiết đáng chú ý ngoài việc vị HLV của MU cấm một phóng viên Sky Sports đặt câu hỏi.
HLV Man United cấm phóng viên Sky Sports đặt câu hỏi vì cay cú ảnh 1

Khi cuộc họp báo diễn ra, các phóng viên lần lượt đặt câu hỏi với Erik ten Hag nhưng đến lượt Gary Cotterill, một người săn tin kỳ cựu của Sky Sports thì Ten Hag liên tục ngó lơ. Thậm chí Cotterill sau đó bị cấm đặt câu hỏi với HLV người Hà Lan.

Gary Cotterill cho biết anh ngạc nhiên sau khi bị cấm hỏi trong cuộc họp báo, và khẳng định anh không được cảnh báo về “lệnh cấm” dành cho mình. Người này cho rằng sự cố có liên quan vụ việc vào cuối mùa giải trước, khi anh từng cố gắng phỏng vấn Ten Hag, người lúc đó có mặt dự khán trận MU gặp Crystal Palace.

Thậm chí sau khi bị từ chối, Cotterill đã bay đến Amsterdam để tìm cách phỏng vấn Ten Hag bên ngoài sân tập của Ajax. Động thái đeo bám của Cotterill có lẽ đã gây ấn tượng không tốt với Ten Hag kể từ thời điểm đó.

HLV Man United cấm phóng viên Sky Sports đặt câu hỏi vì cay cú ảnh 2

HLV Ten Hag có lẽ bực bội vì bị phóng viên Sky Sports trêu đùa sau trận thua Brentford 0-4

Tuy nhiên, những người chứng kiến tin rằng phản ứng của Ten Hag và Man United chủ yếu từ dòng tweet hả hê mà Cotterill đã đăng sau trận MU thua Brentford 0-4 hôm 13/8. Khi đó trên trang cá nhân, phóng viên của Sky Sports đã viết dòng chữ tạm dịch là “nghiệp chướng” đi kèm với biểu tượng cảm xúc khuôn mặt cười.

Sau cuộc họp báo hôm qua, nhân viên của Man United đã liên hệ với Cotterill và nói rằng Ten Hag muốn gặp riêng anh vào tuần tới để làm rõ chuyện giữa hai người. Trong khi đó, Cotterill nhấn mạnh anh vẫn bị choáng váng bởi cách đối xử từ phía MU.

Phóng viên này cho rằng đây chỉ là công việc và “ai cũng muốn làm tốt công việc của mình”, ám chỉ Ten Hag đã đưa cảm xúc cá nhân vào các quyết định. Chắc chắn đây là hành động làm mất thiện cảm của Ten Hag trong mắt giới săn tin nói chung và Sky Sports nói riêng. Nên nhớ kênh thể thao này đã cùng BT Sport, Amazon PrimeBBC chung tay mua gói bản quyền 3 năm trị giá 5,1 tỷ bảng từ BTC Premier League.

MỚI - NÓNG
Khai hội trâu chọi Đồ Sơn
Khai hội trâu chọi Đồ Sơn
TPO - Sáng 23/9, hàng vạn khán giả là người dân khắp các tỉnh, thành trên cả nước đã tới sân vận động Đồ Sơn (TP Hải Phòng) xem lễ hội chọi trâu với những màn đấu hấp dẫn.