HLV Kiatisuk: HAGL thua vì một sai lầm

HLV Kiatisuk nhận thất bại đầu tiên ở LS V-League 2021 sau khi trở lại dẫn dắt HAGL. (ảnh Hữu Phạm)
HLV Kiatisuk nhận thất bại đầu tiên ở LS V-League 2021 sau khi trở lại dẫn dắt HAGL. (ảnh Hữu Phạm)
TPO - HLV Kiatisuk cho rằng HAGL đã chơi tốt nhưng thua Sài Gòn FC chỉ vì một sai lầm.

Trên sân Thống Nhất, HAGL thua Sài Gòn FC 0-1 ở trận ra quân LS V-League 2021. Đỗ Merlo là người ghi bàn duy nhất của trận đấu, sau tình huống mất bóng của Hữu Tuấn ở giữa sân. Trước đó, HAGL đã kiểm soát bóng hoàn toàn trước đối thủ.

“Trận đầu bao giờ cũng khó khăn, tôi hài lòng với màn trình diễn của các cầu thủ. Chúng tôi kiểm soát bóng tốt nhưng thua cả trận vì một sai sót. Chúc mừng Sài Gòn FC, chúng tôi sẽ sửa chữa ở trận tới khi đá tại Pleiku”-HLV Kiatisuk cho biết.

Ở trận đấu hôm qua, HAGL vắng 2 cầu thủ quan trọng là tiền vệ Tuấn Anh và cầu thủ chạy cánh Nguyễn Phong Hồng Duy. Sài Gòn FC trong khi đó ra sân với đội hình xuất phát gồm 4 cầu thủ ngoại nếu tính cả tiền đạo nhập tịch Đỗ Merlo.

Theo HLV Kiatisuk, vắng Hồng Duy và Tuấn Anh đã ảnh hưởng tới lối chơi của HAGL. “Nhưng đó không phải lý do chính dẫn tới thất bại. Tôi mới về HAGL và các ngoại binh cũng vậy. Chúng tôi cần thời gian để thích nghi. V-League rất khốc liệt và chúng tôi cần nhanh chóng bắt kịp”-Kiatisuk cho biết.

Ngày 22/1, HAGL sẽ trở về Pleiku để tiếp SLNA, đội bị Bình Định cầm hoà 1-1 ở lượt đấu này.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chính thức khai mạc Giải Bóng chuyền Vô địch Quốc gia Cúp Bamboo Airways năm 2021

Chính thức khai mạc Giải Bóng chuyền Vô địch Quốc gia Cúp Bamboo Airways năm 2021

Tối 10/4/2021, tại Nhà thi đấu Gia Lâm, Hà Nội, Giải Bóng chuyền Vô địch Quốc gia - Cúp Bamboo Airways năm 2021 đã chính thức khai mạc. Đây là giải đấu quan trọng nhất trong hệ thống thi đấu bóng chuyền quốc gia hàng năm, nơi quy tụ các vận động viên ưu tú nhằm tuyển chọn đội tuyển quốc gia chuẩn bị và tham dự các giải đấu quốc tế, trong đó có SEA Games 31 tổ chức tại Việt Nam vào cuối năm nay.