HLV Karik 'khóc vì hối hận' với GDucky tại Chung kết Rap Việt

HLV Karik 'khóc vì hối hận' với GDucky tại Chung kết Rap Việt
TPO - Những chia sẻ thành thực của Quán quân và Á quân Rap Việt tối ngày 14/11 vừa qua đã thu hút được sự quan tâm của dư luận.

Tối 14/11, Dế Choắt – anh chàng xăm trổ đã trở thành chủ nhân của ngôi vị danh giá nhất Rap Việt mùa 1 sau 3 tháng tranh tài. Ngôi vị quán quân ngay sau đó cũng dấy lên nhiều tranh cãi từ phía cộng đồng mạng.

Sau khi kết thúc, buổi họp báo Rap Việt nhận được nhiều chú ý. Từng là ứng cử viên số 1 cho ngôi vị vô địch, Á quân G.Ducky chia sẻ: “Việc kỳ vọng trở thành Quán quân không làm áp lực đến em. Hiện tại, em không hề sốc với kết quả mà đang rất hạnh phúc. Vì đây là giây phút khẳng định cho hành trình Right Journey - hành trình Rap Việt của mình".

HLV Karik 'khóc vì hối hận' với GDucky tại Chung kết Rap Việt ảnh 1 Á quân Rap Việt GDucky

HLV Karik xúc động nói: “Mình khóc vì hối hận khi đã chọn một chủ đề sai cho G.Ducky. Karik có thể đánh giá các thí sinh ở những đội khác nhưng lại không đủ thời gian để lo cho đội của mình”.

HLV Karik 'khóc vì hối hận' với GDucky tại Chung kết Rap Việt ảnh 2 Karik thấy có lỗi với học trò GDucky vì không có nhiều thời gian chuẩn bị mọi thứ một cách tốt nhất

Trong cuộc họp báo, tân Quán quân Rap Việt Dế Choắt trả lời thắc mắc của truyền thông trong việc lựa chọn underground hay mainstream. Anh khẳng định, mình sẽ cân bằng đối tượng khán giả ở cả hai bên để dung hòa sự việc:

"Showbiz hay underground là vấn đề gây tranh cãi nhiều năm nay. May mắn cho tôi là người đi sau đàn anh, nên môi trường hoạt động không còn là vấn đề nữa. Điều tôi cần cố gắng là nếu tôi có 50.000 khán giả ở underground và 50.000 khán giả ở showbiz, tôi sẽ chọn đứng giữa để biểu diễn cho 100.000 người xem. Tôi không đặt nặng vấn đề hoạt động mainstream hay underground", thí sinh đội HLV Wowy khẳng định.

HLV Karik 'khóc vì hối hận' với GDucky tại Chung kết Rap Việt ảnh 3 Dế Choắt cùng Wowy cầm Nón Vàng vô địch

Với số tiền thưởng “khủng” từ chương trình lên tới 1 tỷ đồng, nam rapper nói rõ đó không phải là chiến lực tương lai ban đầu của anh: “Ban đầu, tôi quyết định dựa trên bộ não, bộ não liên kết tới hành động.

Đó là động lực để tôi tạo ra hành trình. Hành trình đó tôi thể hiện qua 3 tháng vừa rồi. Tôi rất vui khi đã kiểm soát được hành vi, phát ra được tín hiệu cho bộ não của mình. Số tiền sau này không quan trọng với tôi".

MỚI - NÓNG