HLV Hữu Thắng nói trận hoà Afghanistan 'rất đáng ghi nhận'

HLV Hữu Thắng nói trận hoà Afghanistan 'rất đáng ghi nhận'
Tuyển Việt Nam đã không thể giành trọn 3 điểm trong ngày ra quân VL Asian Cup 2019. Tuy nhiên, như chia sẻ của HLV Hữu Thắng, trận hòa trước Afghanistan là "rất đáng ghi nhận".

Không quá buồn khi tuyểnViệt Nam bị cầm hòa trước Afghanistan, HLV Hữu Thắng thẳng thắn chia sẻ: "Trận đấu hôm nay có chất lượng chuyên môn cao. Hai đội thi đấu cống hiến và 1 điểm giành được trên sân khách cũng là điều rất tốt đối với ĐT Việt Nam. 

Những phút đầu trận đấu Afghanistan thi đấu thăm dò và sau đó họ mới đẩy đội hình lên cao để tấn công. Tuy nhiên, chúng tôi cũng đã kiểm soát bóng và tạo được nhiều cơ hội. Tiếc rằng chúng tôi đã không tận dụng tốt để ghi bàn”. 

Bên cạnh đó, HLV Hữu Thắng cũng tiết lộ do đã nắm được nhiều thông tin của Afghanistan nên ông có chiến thuật hợp lý. "Chúng tôi chưa gặp Afghanistan lần nào trước trận đấu này. Tuy nhiên chúng tôi đã tìm hiểu về họ qua băng hình các trận đấu, như trận họ gặp Singapore và Malaysia vừa qua. 

Vì vậy, chúng tôi cũng đã nắm được những cầu thủ chủ chốt trong đội hình cũng như những điểm mạnh của họ. 1 điểm giành được trên sân khách là rất quý giá", nhà cầm quân người Nghệ An cho biết.

Nói về chặng được phía trước, HLV Hữu Thắng chia sẻ: "Tại trận đấu sắp tới gặp đối thủ mạnh nhất bảng là Jordan chúng tôi sẽ được chơi trên sân nhà. Chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực để có điểm trong trận đấu này”.

Theo Theo Bongdaplus
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm