HLV Hà Nội lĩnh án cấm chỉ đạo, HAGL bị phạt tiền

HLV trưởng CLB Hà Nội Chu Đình Nghiêm bị đình chỉ làm nhiệm vụ 4 trận vì lỗi phản ứng trọng tài.
HLV trưởng CLB Hà Nội Chu Đình Nghiêm bị đình chỉ làm nhiệm vụ 4 trận vì lỗi phản ứng trọng tài.
TPO - Ngày 14/5, Ban Kỷ luật LĐBĐVN (VFF) đã ra án phạt đối với các thành viên CLB Hà Nội có hành vi vi phạm ở trận đấu với HAGL hôm 11/5.

Đây là trận đấu thuộc Tứ kết lượt đi Cup QG diễn ra trên sân vận động Pleiku của HAGL. Cho rằng trọng tài Ngô Duy Lân thiên vị đội chủ nhà, BHL CLB Hà Nội đã phản ứng rất mạnh sau tình huống tiền vệ Phạm Thành Lương bị phạt thẻ đỏ ở hiệp 2. BHL CLB Hà Nội đồng thời có va chạm với CĐV trên sân Pleiku, trong đó có việc Phó Giám đốc phụ trách truyền thông Nguyễn Quốc Tuấn có hành vi khiêu khích khán giả (ném chai nước).

Trong quyết định xử lý đưa ra hôm nay, Ban Kỷ luật VFF đã phạt 10 triệu đồng, đình chỉ làm nhiệm vụ 2 trận tại các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam đối với ông Nguyễn Quốc Tuấn. HLV Chu Đình Nghiêm trong khi đó bị đình chỉ làm nhiệm vụ 4 trận, phạt 15 triệu đồng do hành vi “thiếu văn hoá, xúc phạm danh dự trọng tài”.

Cùng với lỗi trên, tiền vệ Phạm Thành Lương bị phạt 10 triệu đồng, đình chỉ thi đấu 3 trận tại các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam trong năm 2018. Một cầu thủ khác là Nguyễn Đại Đồng của CLB Hà Nội cũng bị phạt 10 triệu đồng, đình chỉ 2 trận vì khiêu khích khán giả. Ngoại binh Moses của CLB Hà Nội bị cảnh cáo vì có hành vi phi thể thao với Nguyễn Văn Hạnh bên phía HAGL.

Đối với BTC sân Pleiku của HAGL, do để tình trạng khán giả xuống sân thi đấu và ném chai nước xuống sân nên Ban Kỷ luật VFF phạt 25 triệu đồng. Trước đó, phía HAGL cũng đã lên tiếng nhận trách nhiệm đối với việc này.

MỚI - NÓNG
Nhà nghiên cứu giáo dục Nguyễn Sóng Hiền – Liên đoàn giáo dục độc lập Australia
Đề xuất bỏ ‘phao cứu sinh’ xét tốt nghiệp THPT: Vì thiếu môi trường giáo dục liêm chính?
TPO - Trước đề xuất bỏ ‘phao cứu sinh’ xét tốt nghiệp THPT, nhà nghiên cứu giáo dục Nguyễn Sóng Hiền – Liên đoàn giáo dục độc lập Australia, để có thể tin tưởng hoàn toàn về những con số qua kỳ thi đó thì có lẽ là chưa. Chỉ khi nền giáo dục chúng ta tạo ra được môi trường giáo dục liêm chính khi đó chúng ta mới bớt hoài nghi về chất lượng giáo nền giáo dục nước nhà.

Có thể bạn quan tâm