HLV đội tuyển futsal Phạm Minh Giang âm tính với COVID-19, về Việt Nam ngày 2/10

0:00 / 0:00
0:00
HLV Phạm Minh Giang (phải) và trợ lý Huỳnh Tấn Quốc
HLV Phạm Minh Giang (phải) và trợ lý Huỳnh Tấn Quốc
TPO - HLV trưởng ĐT futsal Việt Nam Phạm Minh Giang báo tin vui với người hâm mộ khi nhận được kết quả xét nghiệm RT-PCR âm tính với COVID-19 và sẽ trở về nước vào ngày mai (2/10).

Sau khi ĐT futsal Việt Nam dừng bước tại vòng 1/8 FIFA Futsal World Cup và trở về nước vào ngày 24/9, HLV Phạm Minh Giang đã ở lại Lithuania để điều trị COVID-19. Trợ lý Huỳnh Tấn Quốc cũng đã ở lại để đồng hành cùng HLV Phạm Minh Giang trong thời gian chữa bệnh.

Sau tròn 10 ngày được bộ phận y tế của nước chủ nhà điều trị, HLV Phạm Minh Giang đã nhận được kết quả xét nghiệm âm tính với COVID-19.

HLV trưởng ĐT Futsal Việt Nam đã tiêm đủ 2 mũi vắc xin phòng COVID-19, nên có thể vì vậy mà vẫn giữ được sức khỏe ổn định trong thời gian nhiễm bệnh.

Trong thời gian vừa qua, HLV Phạm Minh Giang và trợ lý Huỳnh Tấn Quốc đã đón nhận rất nhiều tình cảm của kiều bào Việt Nam tại Lithuania. Sự động viên, thăm hỏi và những món quà nhu yếu phẩm được các kiều bào gửi tặng hàng ngày đã tiếp thêm động lực tinh thần để HLV Phạm Minh Giang sớm bình phục.

Ngày mai (2/10), HLV Phạm Minh Giang và trợ lý Huỳnh Tấn Quốc sẽ đáp chuyến bay về Việt Nam. Sau khi nhập cảnh, cả hai sẽ thực hiện cách ly y tế tập trung tại cùng địa điểm với các thành viên của ĐT futsal Việt Nam.

Tại VCK FIFA Futsal World Cup 2021, ĐT Futsal Việt Nam đã thi đấu rất xuất sắc. Các học trò của HLV Phạm Minh Giang vượt qua bảng đấu khó gồm Brazil, Panama và CH Séc, sau đó thi đấu kiên cường và chỉ chịu thua đương kim Á quân Nga với tỷ số sát nút 2-3 ở vòng 1/8.

MỚI - NÓNG